มิชี บาทชัวยี หัวหอกตัวซูเปอร์ซับของ เชลซี ยืนกรานว่าเขาไม่คิดลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ตามข่าวลือแต่อย่างใด
โดย บาทชัวยี ได้ย้ายมาร่วมทีม สิงห์บลูส์ ตั้งแต่ฤดูกาลก่อนแล้วแต่ก็ไม่ค่อยได้ลงสนามมากนัก เช่นเดียวกันในซีซั่นนี้ที่ยังถูกมองว่าเป็นตัวสำรองของหัวหอกใหม่อย่าง อัลบาโร โมราตา นั่นเอง
"มันมีคำแนะนำจากเพื่อนผมแบบนี้เช่นกัน แต่ก็อาจเป็นเพราะเขาคิดว่าจะมีหัวหอกคนที่สาม (ต่อจาก บาทชัวยี และ โมราตา) เข้าทีมมาอีกคน" นักเตะทีมชาติเบลเยียม กล่าว
"แต่ท้ายที่สุดมันก็มีสไตร์เกอร์แค่เราสองคนที่ต้องแย่งชิงตำแหน่งกัน และเอาจริงๆ แม้ผมจะต้องการประสบความสำเร็จกับสโมสรหากความสัมพันธ์กับ โมราตา ก็ยังดีอยู่"
"เราทั้งคู่ต่างมีความทะเยอทะยานมากๆ และผมจะไม่ย้ายทีมแน่นอนในตลาดนักเตะรอบต่อไป เพราะเชื่อว่าจะได้ลงสนามอีกหลายเกมและรับโอกาสอย่างต่อเนื่อง"
ที่มา : www.90min.com