ข่าวกีฬา
รักนี้ไม่มีวันจาง ! ตอร์เรส อยากเล่นฟุตบอล เคียงข้าง เจอร์ราร์ด อีกครั้ง
15/04/2560 10:57:22 เปิดอ่าน : 1241



​สำหรับสาวกหงส์แดงแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอีกหนึ่งคู่หูที่อันตรายที่สุดของ ลิเวอร์พูล ในยุคหลังปี 2000 มานี้ก็คือการเล่นประสานกันระหว่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด และ เฟอร์นันโด ตอร์เรส นั่นเอง

 

โดยเฉพาะในฤดูกาล 2008-09 ที่สองคนช่วยกันยิง-จ่ายกันจะเกือบจะพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ จนกระทั่งเจ้าแก้มแดงอำลาสโมสรไปอยู่กับคู่แข่งสำคัญอย่าง เชลซี ในอีกไม่กี่ปีให้หลัง

แต่ถึงกระนั้น ความสัมพันธ์อันดีที่ทั้งคู่มีต่อกันต่างไม่เคยจางหายไปเลยแม้แต่น้อย เพราะจนถึงตอนนี้ ตอร์เรส ก็ยังคงคิดถึง กัปตันไดนาโม ของทาง หงส์แดง อยู่ ถึงกับบอกว่ายอมจ่ายเงินเพื่อใหได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งเลยทีเดียว

 

"สตีวี มีทุกอย่างที่ผมอยากจะเป็นในฐานะนักฟุตบอลคนหนึ่ง และก็ยอมรับเลยว่าผมเป็นแฟนบอลของเขาตั้งแต่ย้ายมาอยู่ ลิเวอร์พูล เสียอีก" เจ้าแก้มแดง กล่าวยกย่องเพื่อนเก่า

"แต่การได้ยืนอยู่เคียงข้างเขาในสนามแข่งนั้นเป็นอะไรที่ฟินกว่ามาก และผมตื่นเต้นกับเรื่องนี้ทุกครั้ง"

 

"และสิ่งที่น่าทึ่งสุด ๆ คือ เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่เก่งสุดบนเส้นทางค้าแข้งของผมเลย บอกตรง ๆ นะ จะให้ยอมจ่ายเงินเพื่อกลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งก็ยอม"

 


ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : รักนี้ไม่มีวันจาง ! ตอร์เรส อยากเล่นฟุตบอล เคียงข้าง เจอร์ราร์ด อีกครั้ง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::