ข่าวกีฬา
คล็อปป์พูดไม่ออกลุ้นหนักกว่าจะได้เฮ,ชมหริดพลิกเกม
20/12/2559 04:13:56 เปิดอ่าน : 1123



เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนธรรมดาทีมลิเวอร์พูลดีใจถึงกับอธิบายคำพูดไม่ถูกหลังเบียดเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 1-0 ก่อนยกย่อง แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ซูเปอร์ซับฮีโร่ตัวจริง

ขณะเดียวกัน คล็อปป์ ยังได้เผยถึงจังหวะที่ รอสส์ บาร์คลี่ย์ เสียบโหดใส่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน สมควรได้รับใบแดงไล่ออก แต่แอบดีใจที่กัปตันไม่ถึงขั้นหักลุกขึ้นมาเล่นต่อได้

"ปลาบปลื้มจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ถูกเลยจริงๆ มันเป็นเกมที่ตึงเครียดสุดๆและสมควรชนะในเกมที่ยากแบบนี้" อดีตเทรนเนอร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์อธิบายผ่านสำนักข่าวชื่อดัง สกาย สปอร์ตส์ นิวส์

"สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในคืนนี้ก็คือชัยชนะและคุณคงได้เห็นแล้วว่าแฟนบอลของเรารู้สึกแฮปปี้แค่ไหน ผมจดไม่ได้ว่า เอฟเวอร์ตัน มีโอกาสสักครั้งหรือเปล่า"

"แผนของเอฟเวอร์ตันก็คือฟุตบอลดุดัน พวกเขาไล่ตามเราไปทุกๆที่ มันยากจริงๆต่อการเล่นแบบนีน้ เรารับมือแทบไม่ได้ในครึ่งแรก เราค่อยๆดีขึ้นในครึ่งเวลาหลัง"

"ผมทันเห็นเหตุการณ์พอดี มันชัดเจนมาก ผมคิดว่าผู้ตัดสินต้องทำงานหนักตลอดทั้งเกมก บางที รอสส์ (บาร์คลี่ย์) โชคดีจริงๆรวมถึง เฮนโด้ ก็โชคดีด้วย "

ดาวยิงทีมชาติอังกฤษซึ่งหายหน้าไปตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายนถูกเปลี่ยนตัวลงมาแทน ดิว็อค โอริกี้ ในนาที 82 ก่อนแผลงฤทธิ์ลากบอลตัดหน้าเขตโทษก่อนกดเรียดทะลุแผงหลังและผู้รักษาประตูชนโคนเสาเป็นใจให้ ซาดิโอ มาเน่ จมูกไววิ่งตามซ้ำเผาขน

"เมื่อคุณมี แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ อยู่บนม้านั่งสำรองคุณย่อมคิดเสมอว่า "โอเค เมื่อมันถึงเวลา เมื่อไหร่เราจะเอาเขาลง? เขาพร้อมแค่ไหน?"

"เพราะมันไม่ใช่สิ่งปกติหลังจากนักเตะคนนึงไม่ได้ลงสนามนานมาแล้วลงมาช่วยเรา แต่เขาช่วยเราได้เยอะจริงๆในเกมที่หนักอึ้งต้องพยายามจบสกอร์ให้ได้"

"มันอาจจะเป็นการยิงที่หนักหน่วงที่สุดของ แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ แต่มันก็มีน้ำหนักพอ เราต้องขอบคุณเขาด้วย"

"แน่นอนผมรู้สึกหวาดกลัวเล็กน้อยในช่วงท้ายๆ มันเป็นทดเวลาบาดเจ็บที่ยาวนานมากๆ ผมต้องลุ้นให้จบไว้ ๆ"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : คล็อปป์พูดไม่ออกลุ้นหนักกว่าจะได้เฮ,ชมหริดพลิกเกม
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::