|
|
ง้างรอแล้ว ทวิตเตอร์ผีโพสต์คลิปแมตช์ 8-2 โหมโรงเกรียนปืน |
18/11/2559 11:31:39 เปิดอ่าน :
1051
|
|
|
|

สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โหมโรงก่อนเกมที่พวกเขาจะเปิดบ้านต้นรับการไปเยือนของอาร์เซนอล ในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้ ด้วยการอัพโหลดคลิปชัยชนะ 8-2 อันโด่งดังลงบนทวิตเตอร์
สุดสัปดาห์นี้ ฟุตบอลลีกแดนผู้ดีจะกลับมาลงเล่นอีกครั้ง แถมเปิดหัวด้วยคู่ใหญ่ที่สุดประจำสัปดาห์เพราะทีมอันดับที่ 6 อย่าง"ปีศาจแดง"ต้องเปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ด รับ"ปืนใหญ่" ทีมอันดับที่ 4 ของตาราง
อาร์แซน เวนเกอร์นั้นไม่เคยพาทีมบุกชนะเกมลีกที่โรงละครแห่งความฝันมานานมากกว่า 10 ปีแล้ว นับตั้งแต่ชัยชนะ 1-0 เมื่อกันยายน 2006
ผลการแข่งที่ยูไนเต็ดเปิดบ้านถล่มอาร์เซนอล 8-2 เมื่อต้นฤดูกาล 2011-12 นั้น เป็นเครื่องยืนยันผลงานการไปเยือนที่นั่นได้เป็นอย่างดี และสามารถพูดได้ว่าเป็นหนึ่งในวันที่ย่ำแย่ที่สุดในอาชีพการคุมทีมของเวนเกอร์ก็ว่าได้
ล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด ได้ออกมาโหมโรงด้วยการโพสต์คลิปปไฮไลต์ในเกมดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์ พร้อมกับบอกกรายๆว่าอยากจะทำสกอร์ให้ได้แบบนั้นอีกครั้ง
สร้างความฮาเฮปนขุ่นเคืองใจให้แฟนบอลทั้งสองฝั่งเป็นอย่างดี รวมถึงแฟนบอลทีมอื่นๆด้วย
@idashnอaira : เอาอีกครั้งเลย ฮ่าๆ
@LargePeas : อย่าลบนะ
@UnitedCaptured : แล้วจะเสียใจตอนที่พวกเขาชนะเรา
@ConteBeBothered : แต่สุดท้ายบุกไปแพ้ 4-0 ที่เดอะ บริดจ์ว่ะ
@ffsmemphis : ลบเถอะเดี๋ยวเราก็แพ้
@Vidic_esque : ฮ่าๆๆๆๆๆ แฟนบอลอาร์เซนอลง้างรอแล้ว
@richard__1997 : ถ้าเราแพ้รีบลบเลยนะ
@wolfwazza_10 : ทำแบบนี้ให้ได้ประโยชน์อะไรวะ ถ้าพรุ่งนี้เราแพ้ล่ะ
@Jxnuzai : ช่วยทวีตอะไรแนวนี้ตอนที่เราฟอร์มดีเถอะนะ
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ง้างรอแล้ว ทวิตเตอร์ผีโพสต์คลิปแมตช์ 8-2 โหมโรงเกรียนปืน |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|