|
|
คูมัน ชี้อาจารย์เป่ามั่วเป็นแรงฉุดให้ท๊อฟฟี่คว้าชัย โวทีมใกล้เข้าที่แล้ว |
18/09/2559 05:18:16 เปิดอ่าน :
1083
|
|
|
|

โรนัล คูมันด์ กุนซือเอฟเวอร์ตัน ออกมาบอกว่าความผิดพลาดของผู้ตัดสินลี เมสันที่ไม่เป่าฟาวล์ในจังหวะทำเข้าประตูตัวเองของมาร์เทน สเตเคเลนเบิร์กนั้นเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ลูกทีมฮึดเอาแซงชนะมาได้
เกมพรีเมียร์ลีก คู่สุดท้ายคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา "ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน"เปิดกูดิสัน ปาร์ค รับการไปเยือนของมิดเดิ้ลสโบรช์
และเป็นทีมเยือนที่ได้ประตูออกนำ 1-0 ก่อนเลยจากจังหวะที่จอร์จ เฟรนด์ครอสจากริมเส้นฝั่งซ้ายกดดันไปที่หน้าประตูแล้วสเตเคเลนเบิร์กคว้าเอาไว้ก่อนโดนปะทะโดยอัลบาโร่ เนเกรโด แล้วบอลหลุดมือเข้าประตูตัวเองไป
ซึ่งจังหวะนั้นหามองตามจริงแล้วคืออย่างไรก็ต้องเป็นการฟาวล์
ของศูนย์หน้าชาวสเปน แต่ผู้ตัดสินเมสันไม่ได้ว่าอะไรก็ถือว่าเป็นโชคร้ายของเจ้าถิ่นไป
อย่างไรก็ตามหลังจากเสียประตูไม่นาน 3 นาทีถัดจากนั้นแกเร็ธ แบรี่มายิงประตูตีเสมอคืนให้เจ้าถิ่นได้สำเร็จ ก่อนที่ 5 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเซมุส โคลแมน และโรเมลู ลูกากูจะมาช่วยกำทำอีกคนละประตูให้ที่เอาชนะไปในท้ายที่สุด 3-1
"มันก็ไม่ใช่วันที่เแย่หรอก เราเริ่มเกมกันไม่ดี เราต้องดุดันกว่านี้ เราต้องใช้ความผิดพลาดของผู้ตัดสินในลูกที่เสีย 1-0 (จนเริ่มเล่นดี)" คูมันเริ่ม
"หลังจากนั้นเราตอบโต้และได้เห็นเอเวอร์ตันอย่างที่เราหวังเวลาได้เล่นในบ้าน เราเล่นกันดุดันขึ้นและเล่นกันได้ดี ผมว่าแนวทางที่เราคอนโทรลบอลในครึ่งหลังนั้นโดดเด่นมากนะ"
"ทีมใกล้ที่จะเป็นอย่างที่ผมหวังแล้ว เราพัฒนาเรื่องร่างกายขึ้นมากจริงๆ แน่นอนว่าเราซื้อผู้เล่นดีดีเข้ามาส่วนหนึ่ง โบลาซี่, ไอดริสซ่า และวิลเลี่ยมส์พวกเขายอดเยี่ยมมาก"
"ผมชอบฟุตบอลที่เล่นเกมรุกนะ แต่ผมว่าความต่างที่สำคัญคือเราคาดหวังอะไรมากกว่านี้จากกองหน้า คืออยากให้แพรสซิ่งและรัดกุมมากกว่านี้ เราชอบเล่นแบบดันเกมรับสูงและเพรสซิ่ง" เขาทิ้งท้าย
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : คูมัน ชี้อาจารย์เป่ามั่วเป็นแรงฉุดให้ท๊อฟฟี่คว้าชัย โวทีมใกล้เข้าที่แล้ว |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|