|
แห่กดไลก์! 3 สาวสวยบริจาคของช่วยทารกเพิ่งคลอดถูกแม่ทิ้งไปอยู่กับแฟนใหม่ |
23/08/2559 17:16:29 เปิดอ่าน :
1297
|
|

(23 ส.ค. 59) ทางเฟซบุ๊กชื่อว่า “Pinijklang Patcharin” ได้เผยแพร่ภาพตัวเองพร้อมเพื่อนสาวอีก 2 คน เข้าช่วยเหลือเด็กทารกเพิ่งคลอดถูกมารดาทิ้ง ด้วยการบริจาคนม และผ้าอ้อมสำเร็จรูป พร้อมกับเชิญชวนให้ชาวเน็ตร่วมบริจาคด้วย
มี รายละเอียดว่า “เอานม แพมเพิร์สมาให้น้องเจมส์ น่าสงสารมากค่ะ น้องอาศัยอยู่กับตาและยายเป็นชาวมอญ พูดไทยไม่ได้ แม่คลอดมาได้ 5 วันแล้ว ทิ้งไปอยู่กับแฟนใหม่ ตอนนี้น้องได้ 10 วันแล้วค่ะ ตัวเล็กมาก
ปล. ตอนนี้น้องยังต้องการ คือ นม และแพมเพิร์สไซด์เล็กและใหญ่ (เผื่อโต) และเงินจำนวนหนึ่งเพื่อไว้พาน้องไปโรงพยาบาล
สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการจะส่งของบริจาคมาให้น้องเจมส์ สามารถส่งต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างได้เลย
**จิตติมา นามหาสุข หมู่บ้านอิ่มอัมพร 2
20/147 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กทม. 10170”
หลัง จากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตแห่กดไลก์ แชร์ พร้อมชื่นชมสาวสวยทั้งสามคนจำนวนมาก ในทำนองว่าหน้าตาดีแล้วยังมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นอีก

ที่มา : manager.co.th
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แห่กดไลก์! 3 สาวสวยบริจาคของช่วยทารกเพิ่งคลอดถูกแม่ทิ้งไปอยู่กับแฟนใหม่ |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|