ข่าวบันเทิง ดารา
“คิว วงฟลัว” ถูก จยย.ชนเจ็บสาหัสกะโหลกยุบ เลือดคั่งในสมอง ด้าน น.1 วอนผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว
22/06/2559 06:41:11 เปิดอ่าน : 1242




        MGR Online - “คิว วงฟลัว” โดน จยย.ชนเช้าวันอังคารที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา บริเวณซอยทองหล่อ 13 อาการสาหัสกะโหลกยุบ เลือดคั่งในสมอง ถูกส่งตัวรักษา รพ.กรุงเทพแล้ว ขณะหลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุหลบหนีความผิด ด้าน น.1 วอนผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว
       
       วันนี้ (22 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี นายสุวีระ บุญรอด อายุ 35 ปี นักร้องดังวงฟลัว ถูกรถชนขณะข้ามถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่21 มิ.ย. เวลาประมาณ 06.15 น.ที่ผ่านมา ว่า ในวันเกิดเหตุขณะที่ นายสุวีระ กับเพื่อนอีก 1 คน กำลังข้ามถนนจากฝั่งร้านอาหารนากิยะ ซอยทองหล่อ 13 ไปฝั่งโรงแรมวันวัน เมื่อเดินผ่านเกาะกลางถนนมาประมาณ 2 ก้าว ก็ถูกรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อชนเข้าอย่างแรง จนหมดสติไป
       
       ในเวลาต่อมา มีพลเมืองดีลากไปริมฟุตปาธ ระหว่างนั้นคนที่ขับรถชนเดินเข้ามาหาแล้วบอกว่าตนเป็นคนชน พร้อมบอกเบอร์ติดต่อ ก่อนที่จะโทรศัพท์หาเพื่อน ส่วนเบอร์โทรศัพท์ของคนที่ขับรถชนนั้นมีไม่ครบ ขาดไป 1 ตัว ในเบื้องต้น ทราบว่า นายสุวีระ ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลคามิลเลียล ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. แต่อาการหนักมาก เนื่องจากกะโหลกยุบ เลือดคั่งในสมอง จึงส่งตัวไปผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.
       
       ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น.กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานแล้ว ในขณะเกิดเหตุ คนขับรถจักยานยนต์ที่ชนก็พยายามที่จะพยุงช่วยก่อนจะหลบหนีไป จึงอยากขอฝากประชาสัมพันธ์ให้คนที่ก่อเหตุเข้ามามอบตัว

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “คิว วงฟลัว” ถูก จยย.ชนเจ็บสาหัสกะโหลกยุบ เลือดคั่งในสมอง ด้าน น.1 วอนผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::