ข่าวบันเทิง ดารา
ไม่แปลกถ้าเราจะนัดเจอกัน! “ปู” ลั่นเลิกเป็นแฟน “โน้ต” แต่ไม่เลิกเป็นเพื่อน
20/06/2559 17:01:59 เปิดอ่าน : 1207




        “ปู ไปรยา” เคลียร์ภาพหลุดนัดเจอ “โน้ต วิเศษ” บอกเลิกเป็นแฟนแต่ไม่เลิกคบเป็นเพื่อน เจอกันเป็นเรื่องปกติ ปัดรีเทิร์น ต่างฝ่ายต่างมีชีวิตที่ดี เผยปฏิเสธละคร “เรือนพยอม” ย้ำเป็นบทประพันธ์ที่ดีแต่หวั่นเล่นไม่ได้ ปัดตอบหมดสัญญาช่อง 7 ก.ค. นี้
       
       มีภาพหลุดเป็นภาพ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” กำลังยืนคุยกับ “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” อดีต คนรัก ซึ่งสร้างความฮือฮาอยู่ไม่น้อย เหตุคิดว่างานนี้อาจมีรีเทิร์น ล่าสุดปูได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน MTL SIX PACKS APPLICATION และภาพยนตร์โฆษณาชุด “ยิ่งทำยิ่งได้” ย้ำเป็นรูปเก่าและไม่แปลกถ้าจะนัดเจอกันบ้างเพราะไม่เลิกคบเป็นเพื่อน
       
       “เห็นรูปแล้วนะ ตามที่เคยบอกเลย ชัดเจนว่าสถานะเป็นเพื่อนแล้วนะ มันคงไม่แปลกถ้าเราจะเจอกันบ้าง รูปนี้จริงๆ.ก็สักพักมาแล้ว แต่ก็แอบเก่าเหมือนกันนะ ก็ไม่แปลกนะ เพราะอย่างไงปูเคยบอกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตปู ปูอยากเห็นเขามีความสุข คนเรารู้จักกันมาตั้งนาน ไม่ให้มาเจอกันเลยก็คงแปลก”
       
       “แต่ว่าตอนนี้ก็ชัดเจนในความเป็นเพื่อน เราเลิกคบกันเปลี่ยนสถานะ แต่เราไม่เคยบอกว่าเราจะเลิกคุยกัน ยังเป็นเพื่อนกัน และวันนั้นจริงๆ ไม่ได้ไปกันสองคนนะแต่ว่าไปกันหลายคน มัน เหมือนว่าเราบังเอิญเจอกันมากกว่า ก็ไม่ซีเรียสนะเพราะปูไม่ได้ทำอะไรผิดนะ แค่ยืนคุยเอง แล้วอีกอย่างเรารู้จักกันมาตั้งหลายปี ถ้าเป็นรูปคนอื่นน่าจะน่ากลัวมากกว่า”
       
       ปัดรีเทิร์น บอกสองฝ่ายมีชีวิตที่ดี
       “ไม่นะ เราคุยเป็นเพื่อนกันอยู่ตอนนี้จริงๆ ทั้งสองฝ่ายมีชีวิตที่ดีว่าจะอยู่ด้วยกันหรือไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ มันไม่ได้แปลว่าความสำคัญจะเปลี่ยนไปหากสถานะเปลี่ยนไป โน้ตเป็นแค่เพื่อน แต่มันได้สำคัญน้อยกว่าคำว่าแฟนอยากเห็นเขามีความสุข”
       
       ปฏิเสธเล่นละคร “เรือนพยอม” บอกเป็นบทประพันธ์ที่ดี แต่ตนไม่พร้อม หวั่นเล่นไม่ได้
       “จริงๆ ตอนนี้ปูเลือกละครปูก็เลือกบทประพันธ์เหมือนกันนะ เพราะว่าปูอยากมีผลงานที่เหมาะกับตัวปูและเป็นชิ้นที่ว่าปูเล่นออกมาแล้วคน รู้สึกว่าปูเล่นดี ปูไม่ได้เรื่องมากนะ แต่ปูค่อนข้างเลือกในบทประพันธ์ ช่วงหลังปูเดินทางต่างประเทศบ่อยด้วยนะ คุยกับทางช่องในเรื่องของพระเอกที่จะเล่นด้วยกัน ประมาณสิ้นปีก็จะรับเล่นนะ”
       
       “ต้องบอกว่ากับเรื่องเรือนพยอมเป็นบทประพันธ์ที่ดีมากนะ แต่เราในฐานะของนักแสดง เราจะเล่นได้มั้ยในสิ่งที่เขาต้องการ ตัวเราเหมาะกับบทประพันธ์มั้ย ปูอ่านบทประพันธ์นะ แต่ตัวเรื่องของจังหวะและเวลามากกว่า มันไม่เหมาะ ปูไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน”
       
       เผยปลายปีมีละครเรื่องใหม่ อุบตอบหมดสัญญาเดือน ก.ค.
       “ปลายปีนี้มีละครกับช่องแน่นอน การรับละครเป็นจุดที่สำคัญ มาก ทั้งในเรื่องของฟีดแบ็ก ปูเล่นถึงหรือไม่ถึงอยู่ที่คนดูและจังหวะนั้นปูพร้อมมั้ย องค์ประกอบมันหลายอย่างมาก ปูรู้สึกว่าเรื่องนี้ปูยังไม่พร้อมรับ ณ เวลานี้ ปูยินดีกับมิลลี่นะ เพราะว่าน้องเขาน่ารัก ปูเป็นกำลังใจให้นะ (มีกระแสว่าจะหมดสัญญากับช่อง 7 เดือนก.ค.นี้?) เดี๋ยวได้ดูว่ามีละครกับทางช่อง7 แน่นอน”

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ไม่แปลกถ้าเราจะนัดเจอกัน! “ปู” ลั่นเลิกเป็นแฟน “โน้ต” แต่ไม่เลิกเป็นเพื่อน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::