ข่าวบันเทิง ดารา
“เปิ้ล นาคร” ต้องทำหมัน! “จูน” ลั่นขอปิดอู่ ลูก 4 ไม่ไหวแล้ว!
30/05/2559 15:57:40 เปิดอ่าน : 1096




        “จูน กษมา” อุบเพศลูก อยากเซอร์ไพรส์ “เปิ้ล นาคร” ประกาศลั่นท้องไม่ไหวแล้ว ขอป่องครั้งสุดท้าย ด้านสามีรักเมียขอเป็นฝ่ายทำหมัน
       
       คลอดลูกคนที่ 3 ยังไม่ทันไร ก็ป่องลูกคนที่ 4 ตามมาติด ๆ ล่าสุด “จูน กษมา” เมียรักของพิธีกรอารมณ์ดี “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” ประกาศ ระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อคุณแม่และลูกน้อย Super Bowl ซุปสกัดจากปลา ณ เมืองทองธานี ว่า ตนคงอุ้มท้องลูกคนต่อไปไม่ไหวแล้ว ขอปิดอู่ที่คนนี้เป็นคนสุดท้าย
       
       “ก็ปกติเรียบร้อยค่ะ ความเหนื่อยที่เรายังไม่ได้พักผ่อนจากท้องที่แล้ว 6 เดือนเราก็ท้องเลย แต่ก็โอเคค่ะเราก็เลือกแล้วดูแลร่างกายให้ดีๆ เราก็ตรวจทุกเดือนหมอนัดก็ไปทุกครั้ง ก็อย่างที่บอกมันก็ 3 ท้องแล้วเนอะมันก็ไม่ได้ผิดแปลกอะไร วิธีเลี้ยง วิธีบำรุงก็เหมือนเดิม”
       
       “อาการแพ้ท้องตอนนี้หายแล้วค่ะ เพราะตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว ก็ปกติแพ้ท้องปกติ พี่เปิ้ลก็ยังไม่รู้เพศลูก จูนรู้กับหมอสองคน ไม่บอกหรอก (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ เขาก็อยากรู้แต่จูนไม่บอก เขาอยากได้ผู้หญิง ออก้าผู้หญิง ออกัสผู้ชาย เขาก็เลยอยากได้ผู้หญิง ก็ไม่บอก ปล่อยให้เขาเสียวไปจนคลอดนั่นแหละ ถ้าไม่หลุดนะกลัวเก็บไม่อยู่(หัวเราะ) ท้องสุดท้ายแล้ว จะหญิงหรือชายก็จบค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ
       
       บอกต้องเจ็บด้วยกันทั้งคู่ ฟุ้ง “เปิ้ล นาคร” ยอมเป็นฝ่ายทำหมัน
       “เขาน่าจะทำ ตกลงกันแล้วพี่เปิ้ลทำ เราพังมาขนาดนี้แล้วเขาเลยต้องยอมทำให้ค่ะ ก็คุยกับเขาพี่เปิ้ล เขาก็บอกว่าก็ได้ไม่มีปัญหา เออ ก็ง่ายดีเนาะ เขาคุยกับหมอ หมอบอกผู้ชายก็ไม่มีปัญหาอะไร แล้วเพิ่งไปใส่ข้อมูลกรอกหูในรายการสมาคมเมียจ๋ามาว่าใครแก่คนนั้นทำ (หัวเราะ) เลยบอกพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลก็เลยทำ ก็เลยต้องเจ็บทั้งคู่ พี่เปิ้ล 51 แล้ว คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง
       
       “เรื่องเพศลูกถ้าจูนไม่หลุดนะคงรู้ตอนคลอดเลย ตอนนี้น้อง ๆ ก็กำลังเห่อกับออกู๊ด กำลังเห่อของใหม่ อันนี้ก็ยังไม่สนใจน้องที่อยู่ในท้องสักเท่าไหร่ ชื่อน้องเราก็ยังไม่ได้บอกกับใคร ก็คงให้แฟนคลับช่วย ๆ กันนั่นแหละค่ะ”


ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เปิ้ล นาคร” ต้องทำหมัน! “จูน” ลั่นขอปิดอู่ ลูก 4 ไม่ไหวแล้ว!
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::