ข่าวกีฬา
ทีมแห่งอนาคต!ลูคัสปลื้มหงส์ต่อสัญญาใหม่คล็อปป์
11/07/2559 18:38:53 เปิดอ่าน : 1157



มิดฟิลด์ชาวแซมบ้าชี้การขยายสัญญาใหม่ของกุนซือทีมหงส์แดงคนปัจจุบันเป็นเรื่องดีของสโมสรในอนาคต

ลูคัส เลวา กองกลางประสบการณ์สูงของ ลิเวอร์พูล ออกมายกย่องประเด็นการต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไป 6 ปี ของ เจอร์เกน คล็อปป์ ว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมต่ออนาคตของสโมสร

ทีมหงส์แดง เพิ่งประกาศขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เจอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่ทีมคนปัจจุบันและทีมงานทั้งออกไป เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญาระยะยาวถึง 6 ปี

โดย ลูคัส เลวา ที่ได้รับโอกาสสวมปลอกแขนกัปตันทีมในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด ที่ลิเวอร์พูลเฉือนชนะ ทรานเมียร์ โรเวอร์ส 1-0 ให้ความเห็นถึงการเซ็นสัญญาดังกล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีม โดยชี้ว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นผลดีต่อทีมในอนาคต

"นี่เป็นข่าวดีสำหรับสโมสร และสำหรับแฟนๆ เพราะความสัมพันธ์ของเขากับแฟนบอลนั้นดีมากๆ และเราก็ต่างหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จมากมายในอนาคต” มิดฟิลด์วัย 29 ปี เผยผ่าน Liverpoolfc.com.

“เขาเพิ่งมาคุมทีมเพียง 8-9 เดือนที่แล้ว แต่เราได้เข้าชิงฟุตบอลถ้วยถึง 2 รายการ แลนี่จะเป็นฤดูกาลแรกที่เขาได้ทำทีมแบบเต็มๆ"

"สำหรับเรื่องสัญญา ใหม่ มันเป็นสิ่งที่ดีแน่นอนอยู่แล้ว เพราะมันแสดงให้เห็นว่าสโมสรเชื่อมั่นในสิ่งที่เขาทำ และสิ่งที่เขากำลังพยายามเปลี่ยนแปลงสโมสรแบบค่อยเป็นค่อยไปโดยไม่กระทบ ทีมมากนัก" ลูคัสร่ายยาว

 

 

ที่มา : goal.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ทีมแห่งอนาคต!ลูคัสปลื้มหงส์ต่อสัญญาใหม่คล็อปป์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::