ข่าวกีฬา
ตั้งใจ! จิตปัญญาเผยเห็นสินทวีชัยขยับก่อนซัดประตูมหัศจรรย์
10/07/2559 11:07:52 เปิดอ่าน : 1166



มิดฟิลด์บุรีรัมย์ไหวพริบดีหลังเผยว่ามองเห็นมือกาวทีมชาติไทยขยับออกมาก่อนตั้งใจซัดประตูชัยสุดสวยนำทีมเข่นสุพรรณบุรีถึงถิ่น
 
จิตปัญญา ทิสุด กองกลางฟอร์มดีของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยตั้งใจซัดประตูสุดสวยช่วยทีมบุกไปแซงชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพราะมองเห็น สินทวีชัย หทัยรัตนกุล มือกาวเจ้าถิ่นขยับออกมา
 
ขณะนั้นทั้งคู่ยังเสมอกันอยู่ 1-1 กระทั่งเกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 65 จิตปัญญา ทิสุด เปิดเตะมุมเข้ากลางจังหวะแรกถูก สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ชกทิ้ง แล้วมาถึงเจ้าตัวอีกครั้ง ก่อนปั่นด้วยขวาบอลลอยข้ามหัวมือกาวทีมชาติไทย มุดเสียบโคนเสาสองเขาไปอย่างสวยงาม นอกจากเป็นประตูชัยแล้วยังถือเป็นสกอร์แรกในสีเสื้อบุรีรัมย์อีกด้วย
 
กองกลางวัย 24 ปีให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า "ก็ดีใจครับที่ทำประตูแรกให้กับทีมได้แล้วเป็นประตูชัยด้วย จังหวะนั้นผมแอบเห็นพี่ตี๋(สินทวีชัย)ขยับออกมา ก็เลยตั้งใจยิงครับ"
 
"ตอนนี้ผมไม่ได้คิดเลยว่าจะต้องยึดตัวหลักถาวร ผมคิดแค่ว่าเมื่อเราได้โอกาสแล้วต้องทำให้เต็มที่ ทุ่มเทมากกว่าร้อยเปอร์เซนต์ ซึ่งผมจะไม่ปล่อยให้โอกาสผ่านไป ส่วนการปรับตัวก็ถือว่าโอเคครับเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนร่วมทีมก็มีส่วนช่วยมากครับ"
 
"ขณะที่เรื่องทีมชาติไทยผมก็แอบหวังว่าจะติดเพราะเป็นความฝันของนักฟุตบอลทุกคนอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้หวังไกลมากครับ ผมยังต้องทำงานหนักและพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่านี้ครับ" หน่องกล่าวปิดท้าย
 
 
 
ที่มา : goal.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ตั้งใจ! จิตปัญญาเผยเห็นสินทวีชัยขยับก่อนซัดประตูมหัศจรรย์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::