ข่าวกีฬา
ตูมสนั่น คอมเพรสเซอร์แอร์รถทัวร์ ระเบิดคาอู่ สะเก็ดว่อน เจ็บระนาว 5 คน
30/05/2562 19:43:01 เปิดอ่าน : 74คอมเพรสเซอร์แอร์รถทัวร์ อู่ภายในหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ธัญบุรี ระเบิดสนั่น เจ็บระนาว 5 คน สะเกิดปลิวว่อน ถูกรถกระบะจอดใกล้เคียง กระจกแตกเสียหาย 1 คัน เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 30 พ.ค.62 พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุคอมเพรสเซอร์แอร์รถทัวร์โดยสารระเบิด มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน เหตุเกิดบริเวณอู่ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์รถทัวร์โดยสาร ไม่มีเลขที่ภายในหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี เมน 3 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต รถกู้ชีพโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบคนเจ็บจำนวน 4 ราย มีบาดแผลตามร่างกายจำนวนหลายแห่ง มีทั้งชายและหญิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลปทุมเวช โรงพยาบาลเปาโลรังสิต ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมา 1.นายนฤเบศ อาจปาสา อายุ 22 ปี 2.นายพงษ์พัฒน์ งามวิคม 3.นายคงคา ไม่ทราบนามสกุล อายุ 35 ปี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน เป็นคนงานโรงทำน้ำแข็ง ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุถูกเหล็กกระเด็นใส่ ยังไม่ทราบชื่อ นอกจากนี้ยังมีรถกระบะที่จอดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ถูกแรงระเบิดและเศษเหล็กไปโดน ทำให้กระจกแตกได้รับความเสียหาย

จากการสอบถาม นายประดิษฐ์ ยังมา อายุ 36 ปี เล่าว่า ตนทำงานเป็นช่างอยู่ในอู่ที่เกิดเหตุ แต่ตอนนั้นตนทำงานอยู่บนรถทัวร์โดยสาร ที่จอดอยู่ใกล้ๆกัน จังหวะนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวมาจากในอู่ จึงได้รีบวิ่งลงมาดู พบว่ามีคนนอนเจ็บอยู่จำนวน 4 คน ซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมด แต่ช่างทั้ง 4 คน กำลังทำอะไรอยู่ตนไม่ทราบ

ด้าน พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ตูมสนั่น คอมเพรสเซอร์แอร์รถทัวร์ ระเบิดคาอู่ สะเก็ดว่อน เจ็บระนาว 5 คน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by