ข่าวกีฬา
ธีราทรรับยังต้องปรับอีกแม้เริ่มยึดตัวจริงมารินอส
27/05/2562 10:18:01 เปิดอ่าน : 122หลังช่วยให้ทีมได้จุดโทษจนหนี จูบิโล่ อิวาตะ เป็น 3-0 ก่อนที่ โยโกฮามา เอฟ มารินอส จะเปิดบ้านเอาชนะไป 4-0 ในนัดที่ 13 ของ เจ ลีก 2019 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ทีมเก็บเพิ่มเป็น 24 แต้ม ตามหลัง เอฟซี โตเกียว จ่าฝูงอยู่ 6 คะแนน โดย ธีราทร บุญมาทัน ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางเว็บไซต์หลักของทีมอย่าง https://www.f-marinos.com/match/report20190526 ว่า

    "ผมเริ่มจะคุ้นเคยกับแท็คติคของ โยโกฮามา เอฟ มารินอส มาขึ้น แต่ยอมรับว่ายังมีสิ่งที่ต้องปรับอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะการยืนตำแหน่งของตัวเอง อย่างไรก็ตามผมต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยซัพพอร์ตการเล่นของผมตั้งแต่การซ้อมจนถึงเวลาแข่งขันจริง"

    "ส่วนเรื่องอากาศที่ร้อนตอนแข่งนั้น สำหรับผมแล้วถือว่าร้อนระดับหนึ่งแต่ยังเย็นกว่าที่ประเทศไทย ทว่าที่ญี่ปุ่นถ้าร้อนแล้วก็ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ซึ่งมันเป็นฤดูร้อนต่อจากนี้ไป แต่ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมกับทีม" แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ทิ้งท้าย

    และจากเกมที่ผ่านมา ทำให้ "บุญจัง" เก็บสถิติเพอร์เฟค ลงเล่นตัวจริงคว้าชัยรวด 5 เกม จากทุกถ้วยแบบ 100 เปอร์เซนต์ ประกอบด้วย ชนะ โชนัน เบลมาเร่ 1-0 (ห, ลูวาน คัพ), ชนะ ซารเฟรซเช่ ฮิโรชิมา 1-0 (ย, เจ ลีก), ชนะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 4-0 (ย, ลูวาน คัพ), ชนะ วิสเซล โกเบ 4-1 (ห, เจ ลีก)  และ ชนะ จูบิโล อิวาตะ 4-0 (ห, เจ ลีก)

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ธีราทรรับยังต้องปรับอีกแม้เริ่มยึดตัวจริงมารินอส
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by