ข่าวกีฬา
เล่นเรื่อย ๆ ! โอเวน ทายผล+ใส่สกอร์เกม EPL คู่ เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล
12/05/2562 12:39:48 เปิดอ่าน : 891



ไมเคิล โอเวน อดีตกองหน้า เรอัล มาดริด ทำนายผลการแข่งเกม ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คู่ระหว่าง เบิร์นลีย์ vs ​สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล พร้อมใส่สกอร์เอาไว้ให้สาวกได้ลุ้นตามเป็นการส่งท้ายฤดูกาล 2018-19

 

"สถิติของ เบิร์นลีย์ ในการเจอ อาร์เซนอล ถือว่าแย่มาก เพราะ 9 นัดหลังสุดนั้นแพ้รวด" โอเวน เกริ่นก่อนเปิดประเด็นต่ออย่างน่าสนใจ

 

"อย่างไรก็ตามพวกเขาได้เล่นใน เทิร์ฟมัวร์ คืนนี้ขณะที่ทีมเยือนหมดลุ้นท็อปโฟร์ไปแบบ 99% แล้ว คงใจจดจ่ออยู่กับเกมนัดชิง ยูโรปาลีก เพียงอย่างเดียวเท่านั้น"

"ผมจึงเชื่อว่า ฌอน ไดช์ ที่ไม่พอใจฟอร์มลูกทีมในเกมนัดก่อนเท่าไหร่นักจึงอยากเล่นแบบถวายชีวิตเพื่อเอาใจแฟนบอลที่ตามเข้ามาเชียร์เป็นการส่งท้ายฤดูกาลนี้แบบสวย ๆ มากกว่า ฉะนั้นผลการแข่งจึงยากจะคาดเดา"

โอเวน ทำนาย : เบิร์นลีย์ 1-1 อาร์เซนอล

 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เล่นเรื่อย ๆ ! โอเวน ทายผล+ใส่สกอร์เกม EPL คู่ เบิร์นลีย์ vs อาร์เซนอล
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::