เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่า ไรอัน บริวสเตอร์ แข้งวันเดอร์คิดที่ซุ่มปั้นอยู่จะได้ลงสนามเปิดตัวในเกมกับ บาร์เซโลนา ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กลางสัปดาห์นี้แน่นอน
"นี่คือโอกาสสำคัญของ บริวสเตอร์ และผมการันตีได้เลยว่ามันใกล้จะเป็นจริงสุด ๆ แล้ว" คล็อปป์ กล่าว
"ชีวิตคนเรามักจะเกิดสถานการณ์สำคัญ ๆ แบบนี้ขึ้นเสมอนั่นแหละ ซึ่งผมก็ผ่านมาเยอะจนรู้ว่าแต่ละฤดูกาลเราจำเป็นต้องดึงเอาผู้เล่นดาวรุ่งที่อยู่นอกเหนือจากชุดหลักขึ้นมาใช้งานบ้างในยามจำเป็น"
"บอกเลยว่าถ้าหากคุณมีชื่อเป็นตัวสำรอง นั่นคือมีโอกาสได้ลงสนามเท่ากันหมด และตลอด 3-4 สัปดาห์ที่ผ่านมา ไรอัน แสดงให้เห็นถึงความเฉียบคมระดับสูงสุดในการฝึกซ้อมอยู่เสมอ"
"ผมรู้สึกได้ว่านี่คือเรื่องยอดเยี่ยมที่ซ่อนอยู่ภายใต้สถานการณ์เลวร้ายของเรา ผมสามารถใส่ชื่อเขาลงไปในทีมชุดเจอ บาร์เซโลนา กลางสัปดาห์นี้ได้เลย และอาจส่งไปเล่นเป็นหน้าเป้าด้วย"