ข่าวกีฬา
ล้มง่ายเกิน ! อดีตเปาชี้ หงส์แดง ไม่น่าได้ฟรีคิกจาก ฟาบินโญ ก่อนยิงเฮ
6/05/2562 12:43:02 เปิดอ่าน : 905



มาร์ค ฮัลซีย์ อดีตผู้ตัดสิน ​พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อว่า ​ลิเวอร์พูล ไม่สมควรได้ฟรีคิกจากจังหวะทิ้งตัวของ ฟาบินโญ จนนำมาสู่ประตูชัยต่อ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3-2 ในเกมที่ผ่านมา

 

"ฟรีคิกก่อนที่ ลิเวอร์พูล จะยิงประตูชัยได้นั้นมันไม่สมควรที่จะได้เป็นอย่างยิ่ง" ฮัลซีย์ กล่าว "แม้การตัดสินจะขึ้นอยู่กับผู้ตัดสินในสนามแต่ผมก็ไม่คิดว่ามันสมควรจะได้ฟรีคิกเลย"

 

"ฟาบินโญ เล่นฉลาดมากๆ เขาล้มลงพื้นแบบง่ายๆ เลย จากนั้นผู้ช่วยผู้ตัดสินอย่าง ไซมอน ลอง ก็ตกหลุมจนให้ฟรีคิก"

 

"ผมมั่นใจว่าเมื่อ อันเดร มาร์ริเนอร์ กลับมาดูวิดีโอย้อนหลังเขาจะไม่ปลื้มกับการตัดสินใจของผู้ช่วยผู้ตัดสินในจังหวะนั้นแน่ๆ"

 

"แม็ตต์ ริทชีย์ นั้นเป็นนักเตะที่เล่นแบบใสสะอาดมากๆ ผมจึงเข้าใจเลยว่าเขาหัวเสียเพียงใดหลังจากเสียลูกฟรีคิกในจังหวะแบบนั้น"

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ล้มง่ายเกิน ! อดีตเปาชี้ หงส์แดง ไม่น่าได้ฟรีคิกจาก ฟาบินโญ ก่อนยิงเฮ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::