ข่าวกีฬา
ช้าไปแล้วต๋อย ! สื่อเผย ผีแดง ติดต่อ นักบุญ หวังคว้า ฟาน ไดค์ หลังผ่านตรวจร่างกาย หงส์
27/04/2562 13:40:18 เปิดอ่าน : 892



​สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยติดต่อกับ เซาแธมป์ตัน เพื่อคว้าตัว เวอร์จิล ฟาน ไดค์ เมื่อเดือนมกราคม 2018 ก่อนที่ทัพ นักบุญ จะให้คำตอบที่ ปีศาจแดง ไม่อยากฟังเท่าใดนัก

 

ย้อนกลับไปใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ หน้าหนาวฤดูกาลก่อนนี้ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ​ลิเวอร์พูล เป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้าปราการหลังชาวดัตช์จากถิ่น เซนต์แมรีส์ ไปร่วมทีมเมื่อครั้งที่เจ้าตัวยังสวมยูนิฟอร์ม เดอะเซนต์ส ก่อนที่ เร้ดแมชีน จะบรรลุข้อตกลงจรดปากกาคว้าตัว ฟาน ไดค์ ไปด้วยมูลค่า 75 ล้านปอนด์และกลายเป็นตัวหลักของพวกเขาจนถึงตอนนี้ในที่สุด

รายงานจาก เดอะไทม์ส เผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ติดต่อ เซาแธมป์ตัน ในวินาทีสุดท้าย และได้รับคำตอบว่าตัวนักเตะเพิ่งจะผ่านการตรวจร่างกายกับ หงส์แดง ไปเมื่อไม่กี่อึดใจก่อนหน้าเท่านั้น ทำให้ ผีแดง ในยุคของ โชเซ มูรินโญ ต้องอดทนใช้แนวรับที่มีอย่าง เอริค ไบยี, วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, คริส สมอลลิง และ ฟิล โจนส์ จนจบ ​พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2017/28 ก่อนที่นายใหญ่ชาว โปรตุเกส จะถูกเด้งในซีซันถัดมา

 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายของ แมนฯ ยูไนเต็ด ล่าสุดพวกเขาตกเป็นข่าวกับนักเตะอายุน้อยอย่าง อารอน วาน-บิสซากา ของ คริสตัล พาเลซ, ดีแคลน ไรซ์ จาก เวสต์แฮม, ชูเอา เฟลิกซ์ จาก เบนฟิก้า, บรูโน เฟอร์นันเดส สังกัด สปอร์ติ้ง ลิสบอน และ ริชาร์ลิซอน ของ ​เอฟเวอร์ตัน เป็นรายล่าสุด

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ช้าไปแล้วต๋อย ! สื่อเผย ผีแดง ติดต่อ นักบุญ หวังคว้า ฟาน ไดค์ หลังผ่านตรวจร่างกาย หงส์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::