ข่าวกีฬา
Man Utd & Tottenham ตั้งค่าเป็นคู่ต่อสู้เลสเตอร์ในการแข่งขันเพื่อลงนาม Youri Tielemans € 45m
2/04/2562 11:38:31 เปิดอ่าน : 100แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนมฮอตสเปอร์สามารถแข่งขันกับเลสเตอร์ในการแข่งขันในช่วงฤดูร้อนเพื่อลงนาม Youri Tielemans กองกลางชาวเบลเยียม - ผู้เล่นโมนาโกกล่าวว่ามูลค่าที่€ 45m (£ 38.6m)

Tielemans เข้าร่วมกับ Foxes จากการผลักไสให้โมนาโกยืมตัวในเดือนมกราคมและแชมป์พรีเมียร์ลีก 2015/16 ได้ถูกทำขึ้นเพื่อทำข้อตกลงอย่างถาวรหลังจากอดีตอันเดอร์เลชท์วัย 21 ปีสร้างความประทับใจในช่วงสองสามเดือนแรกของเขาในอังกฤษ

แต่เลสเตอร์ไม่จำเป็นต้องมีบังเหียนฟรีเพื่อเซ็นสัญญากับเขาเนื่องจากหนังสือพิมพ์HLN ของเบลเยียมรายงานว่าทั้งยูไนเต็ดและท็อตแนมอาจสนใจ Tielemans เช่นกัน

 

HLN แสดงให้เห็นว่ายูไนเต็ดซึ่ง Tielemans เผชิญใน Europa League ในปี 2017 ในช่วงวันอันเดอร์ชต์ต์ของเขามีผู้เล่นอยู่ในรายชื่อเป้าหมาย แต่ยังไม่ถือว่าเขาเป็น 'บุริมภาพ'

 

ในทางกลับกันสเปอร์อาจมีความกระตือรือร้นมากกว่าและได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นการพัฒนาแบบ 'ตาม'

 

อย่างน้อยในขณะนี้เลสเตอร์ดูเหมือนจะเป็นทีมเต็งพร้อมกับ HLN ที่ระบุว่าสุนัขจิ้งจอก 'เต็มใจ' ที่จะทำลายสถิติการโอนสโมสรของพวกเขา - ในขณะนี้ค่าตัว 29 ล้านปอนด์ที่จ่ายให้กับ Sporting CP สำหรับกองหน้า Flop Islam Slimani .

 

Tielemans ได้เริ่มเกมทุกครั้งสำหรับเลสเตอร์ตั้งแต่เปิดตัวด้วยความพ่ายแพ้ในมือของสเปอร์ส 3-1 ในเดือนกุมภาพันธ์และเป็นส่วนสำคัญของการปรับตัวของทีมเมื่อเร็ว ๆ นี้ภายใต้ผู้จัดการเบรนแดนร็อดเจอร์สคนใหม่ ให้คะแนนเพียงครั้งเดียวและมีส่วนช่วยสี่คนในการปรากฏตัวห้าครั้งล่าสุดของเขาคนเดียว

สุนัขจิ้งจอกได้รับรางวัลสี่ในห้าเกมดังกล่าวเพื่อกลับขึ้นสู่ครึ่งบนอย่างแน่นหนาและท้าทาย Wolves และ Everton ในการแข่งขันเพื่อให้ถึงอันดับที่เจ็ดในฐานะ 'ผู้ที่ดีที่สุดของการพักผ่อน'

 

เมื่อพูดถึงการชนะครั้งล่าสุดของเลสเตอร์ในช่วงสุดสัปดาห์ Rodgers ยอมรับว่าการเจรจาจะเกิดขึ้นระหว่างสโมสรและค่ายของ Tielemans เพื่อสร้างความตั้งใจของเขาเสริมว่า“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันอยากทำงานต่อไป”

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : Man Utd & Tottenham ตั้งค่าเป็นคู่ต่อสู้เลสเตอร์ในการแข่งขันเพื่อลงนาม Youri Tielemans € 45m
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by