เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยอดกุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองแล้วว่า ระหว่าง เซลติก กับ ลิเวอร์พูล คุมทีมไหนต้องสู้กับแรงกดดันมากกว่ากัน
"นับตั้งแต่ผมออกมาจาก ลิเวอร์พูล ก็อยากพักผ่อนจากการทำงานสักหน่อย เพราะมันดูดพลังชีวิตมาก เลยย้ายออกจากลอนดอนไปอยู่ที่ไกล ๆ" ร็อดเจอร์ส กล่าว
"แน่นอนว่าผมได้รับข้อเสนอให้ไปคุมทีมชาติอังกฤษ รวมถึง 3-4 สโมสรในประเทศจีน พวกเขาเสนอเงินให้เยอะมาก มากถึงขนาดล่อตาล่อใจคนที่มีถิ่นฐานอยู่ในไอร์แลนด์เหนืออย่างผมได้เลย"
"แต่ตอนนี้กับทีม เซลติก ผมกำลังต่อสู้อยู่กับสถานการณ์ที่หนักหนาสาหัสที่สุดอย่างหนึ่งของโลกอยู่ แต่โอเคนะ ต่อให้แรงกดดันแค่ไหนผมก็รับไหว"
"ที่ ลิเวอร์พูล คุณสามารถออกไปเยือนที่รังเหย้าของคนอื่นและกลับมาด้วยผลเสมอได้ แต่กับ เซลติก คุณจำเป็นต้องชนะให้ได้ทุกเกม แรงกดดันมันต่างกันมากหลายเท่านัก"
ที่มา : www.90min.com