ข่าวกีฬา
อัพคลาสแล้ว ! ฮูเปีย บอก ซาลาห์หงส์แดง แรงกว่า ซาลาห์สิงห์บลู
6/07/2560 11:13:48 เปิดอ่าน : 266ซามี ฮูเปีย อดีตกองหลังกัปตันทีมของ ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวใหม่มที่เพิ่งย้ายเข้ามาว่าเก่งกว่าสมัยล้มเหลวกับ เชลซี หลายเท่า และจะเข้ามาช่วยยกระดับความโหดในการเข้าทำได้เยอะกว่าที่ใครต่อใครคาดหวังไว้เลยทีเดียว

 

"การได้ตัว ซาลาห์ มาจะเสริมศักยภาพในการเดินเกมรุกด้วยฝีเท้าอันร้ายกาจและบัฟที่ช่วยให้สปีดเกมโดยรวมสูงขึ้น บอกตรง ๆ ว่าขนลุกเลยเวลานึกต่อว่าเรามีปีกอีกข้างที่ชื่อ มาเน อยู่ด้วย" ฮูเปีย กล่าว

 

"แนวรับของคู่ต่อสู้ทุกทีมจะต้องแอบจิตตกเล็ก ๆ แน่เพราะต้องเจอกับทั้งความเร็วและการเข้าทำที่หลากหลาย นั่นแหละที่ผมบอกว่าทีมเราจะบุกโหดขึ้น"

"ซาลาห์ ในตอนนี้พัฒนาตัวเองขึ้นมาจากสมัยที่ล้มเหลวกับ เชลซี มาก เพราะพวกเขาทำผิดพลาดกับนักเตะที่มีอยู่ในมือ สุดท้ายก็ส่งออกไปให้ทีมอื่นยืมใช้งาน ซึ่งนั่นเป็นผลดีเพราะคนที่ไม่มีโอกาสกลับได้รับประสบการณ์ล้ำค่ามากมาย"

 

"อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ต้องเพิ่มขนาดทีมให้ใหญ่ขึ้นกว่านี้อีก เนื่องจาก มิสเตอร์คล็อปป์ มีแท็คติกที่ให้ลูกทีมเล่นบอลเร็ว ฉะนั้นจึงใช้พลังงานสูงมาก แล้วก็จะส่งผลให้ร่างกายกรอบจนไม่สามารถกรำศึกระยะยาวได้ไหว"

 

"อย่าลืมนะว่าเราจะมีคิวเตะ 2 นัดต่อสัปดาห์ เป็นไปไม่ได้แน่ ที่จะวิ่งกันขนาดนั้นทุกเกม"

 

"แต่ถึงกระนั้น เขาก็เป็นผู้จัดการทีมที่ต้องตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง เราก็แค่หวังว่าทุกอย่างนั้นถูกต้อง จนติด Top 3 เป็นอย่างน้อย มันสำคัญที่เราควรตั้งเป้าว่าทีมต้องพัฒนาขึ้นทุกปี และมีอันดับดีขึ้นกว่าเก่า"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : อัพคลาสแล้ว ! ฮูเปีย บอก ซาลาห์หงส์แดง แรงกว่า ซาลาห์สิงห์บลู
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by