ข่าวกีฬา
ขาดเขาไม่ได้ ! กรีซมันน์ ชม ชิรูด์ คือคนสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศส
4/06/2560 06:55:53 เปิดอ่าน : 1101



เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทีมชาติฝรั่งเศส ลงเตะเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติ ปารากวัย ก่อนถล่มยับไปถึง 5-0 โดยมี โอลิวิเยร์ ชิรูด์ สไตรเกอร์จาก อาร์เซนอล เป็นผู้ทำแฮตทริกได้อย่างสวยสดงดงาม

 

และจากฟอร์มอันร้อนแรงนี้เองทำให้ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าระดับโลกที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด นั้นถึงกับต้องออกมากล่าวคำชื่นชมชุดใหญ่เลยทีเดียว

"การยิงแฮตทริกได้แบบนี้มันจะช่วยให้ ชิรูด์ ดีขึ้นมาก และเมื่อเขาอยู่ในฟอร์มที่สมบูรณ์แบบแล้วก็จะดีต่อทีมชาติของเราด้วย ผมอยากให้เขารักษาระดับของตัวเองไว้ต่อไปให้ได้" กรีซมันน์ กล่าว

 

"และผมได้เห็นเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นแล้ว ชิรูด์ นี่แหละคือ No.9 ตัวจริงเสียงจริงของเรา และผู้จัดการทีมก็มีความเชื่อในตัวเาเช่นกัน"

 

"สิ่งที่พวกเราทำคือ ป้อนบอลไปให้ จากนั้นเขาก็จะจัดการเปลี่ยนมันเป็นประตูได้เอง ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ผู้เล่นในทีมต่างพยายามทำทุกอย่างเพื่อสนับสนุนให้ ชิรูด์ ยิงได้เยอะ ๆ อยู่"

 


ที่มา : 90min.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ขาดเขาไม่ได้ ! กรีซมันน์ ชม ชิรูด์ คือคนสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศส
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::