ข่าวกีฬา
แต่เต็มใจ ! มิลเนอร์ ยอมรับ ไม่สนุกที่ถูกจับยืน แบ็คซ้าย
7/05/2560 03:14:26 เปิดอ่าน : 389​เจมส์ มิลเนอร์ ยอดแข้งคนขยันของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยสิ่งที่อยู่ในใจอย่างหมดเปลือกแล้วว่า เคยรู้สึกผิดหวังเสียใจกับการโดน เจอร์เกน คล็อปป์ โยกมาเป็นแบ็คซ้ายในฤดูกาลนี้อยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วก็สลัดความคิดเหล่านั้นออกไป โดยมีเป้าหมายของทีมอยู่สิ่งเหนืออื่นใด

 

"นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ลงเล่นเป็น แบ็คซ้าย ในเกมพรีเมียร์ลีก และมันไม่เหมือนกับการได้เข้าเรียนในวันอาทิตย์กับเพื่อน ๆ เลยแม้แต่น้อย" มิลเนอร์ กล่าว

 

"นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ผมก็พร้อมที่จะลองเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ บนเส้นทางค้าแข้งนี้ อีกอย่างก่อนหน้าผมก็ถูกใช้งานในหลาย ๆ ตำแหน่งมาอยู่แล้ว ฉะนั้นก็แค่ลองทำงานให้เต็มความสามารถ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีม"

"บอกกันตรง ๆ เลยนะ อันที่จริงผมก็แค่อยากจะลงเล่นในทุก ๆ เกมเท่านั้นแหละ"

 

"เจอร์เกน คล็อปป์ เองก็รู้ดีว่าผมคิดอะไรอยู่ เพราะเขาถามผมก่อนแล้วในช่วงต้นซีซั่น ซึ่งเชื่อนะว่าคนเราพอได้รับปากสัญญาและตัดสินใจทำบางเรื่องไปแล้ว มันก็จะส่งผลให้คุณต้องยึดติดกับคำพูดของตัวจนพยายามทำสิ่งนั้นให้ออกมาดีที่สุด"

 

"และก็มีบางช่วงเวลาที่ผมรู้สึกว่าไม่สนุกกับมันเอาเสียเลยจนเกิดเป็นความผิดหวัง แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือผมสนุกที่ได้ลงเล่นในฐานะแข้งสำคัญคนหนึ่งของทีม และด้วยความที่ทัพนักเตะของเรายอดเยี่ยมแบบนี้ ผมจึงคิดว่าจะประสบความสำเร็จได้แน่ ซึ่งแน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตอันสดใสแบบนี้"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แต่เต็มใจ ! มิลเนอร์ ยอมรับ ไม่สนุกที่ถูกจับยืน แบ็คซ้าย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by