ข่าวกีฬา
ความหวังของผม ! คล็อปป์ ยก เอมเร ชาน เป็นแข้งคนสำคัญของทีม
3/05/2560 08:02:34 เปิดอ่าน : 304หลังจากที่ เอมเร ชาน กองกลางผมดำขลับของ ลิเวอร์พูล ซัดโอเวอร์เฮดคิก สุดสวยพาทีมชนะ วัตฟอร์ด มาได้เมื่อคืนก่อน เจอร์เกน คล็อปป์ ก็ออกมากล่าวคำชื่นชมรัว ๆ ตั้งแต่ความงามของจังหวะสับไก มาจนถึงล่าสุดที่บอกว่า ดาวเตะชาวเยอรมัน คือคนสำคัญของระบบทีมในตอนนี้

 

"ถ้าคุณมีความรู้สึกติดลบกับ เอมเร ชาน หลังเกมกับ วัตฟอร์ด ที่เขายิงได้แบบนั้นแล้วล่ะก็ คงต้องมีอะไรผิดพลาดแน่นอน ! เพราะเขาคือเด็กดีที่ช่วยเหลือทีมได้มากสุด ๆ" คล็อปป์ กล่าว

 

"ช่วงต้นฤดูกาล ชาน มีอาการบาดเจ็บที่น่องมา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องทอดทิ้งเขา ใคร ๆ ต่างก็ตั้งคำถามว่ามีอะไรผิดปกติกับเด็กคนนี้หรือเปล่า หลังจากได้เห็นฟอร์มตอนนั้น"

"ซึ่งเราก็ได้คุยกันมากมาย และเมื่อบอกให้เขาลองทำหลาย ๆ อย่างในช่วงเวลาแตกต่างกัน ก็ได้รับคำตอบที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นว่า โอเค ผมจะพยายาม"

 

"บางครั้งมันอาจไม่ดีอย่างที่คาดหวัง แต่ขณะเดียวกันปัญหาต่าง ๆ ก็ค่อย ๆ ถูกคลี่คลายลงไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งตอนนี้ ชาน สามารถหาฟอร์มการเล่นของตัวเองได้แล้ว"

 

"เขาเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายสูง และเป็นคนสำคัญมากของระบบทีม ถ้าหากยังยิงประตูสำคัญ ๆ ได้อย่างนี้อีก มันจะเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เลย"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ความหวังของผม ! คล็อปป์ ยก เอมเร ชาน เป็นแข้งคนสำคัญของทีม
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by