ข่าวกีฬา
ขาดเธอขาดใจ ! น้าหงา ดีใจได้เห็น ลัลลานา กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง
26/04/2560 11:25:12 เปิดอ่าน : 1049



​แรกนาร์ คลาวาน กองหลังหน้าโหดของ ลิเวอร์พูล กล่าวแสดงความยินดีที่จะได้เห็น อดัม ลัลลานา กลับมาลงเล่นได้อีกครั้งหลังได้รับบาดเจ็บไปนานร่วมเดือน

 

โดยมิดฟิลด์เครางามของทางหงส์แดง นั้นเดี้ยงยาวมาตั้งแต่ช่วงพักเบรกทีมชาติในเดือนมีนาคม จนทำให้พลาดเกมสำคัญ ๆ ไปแล้วถึง 5 นัดติดต่อกัน แต่ถึงกระนั้นอีก 4 เกมที่เหลืออยู่ของ ฤดูกาล ทั้งแฟนบอล กุนซือ และเพื่อน ๆ ต่างหวังว่าเขาจะมาช่วยกู้สถานการณ์ให้ทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ

"การกลับมาของ ลัลลานา จะส่งผลดีต่อทีมอย่างมาก" คลาวาน กล่าว

 

"ไม่ใช่แค่เขา แต่ไม่ว่าใครก็ตามที่หายเจ็บและพร้อมลงช่วยทีมต่างมีความสำคัญและช่วยให้ผู้จัดการมีทางเลือกมากขึ้นในการจัดตัวไปเล่นในแต่ละตำแหน่ง"

 

"อดัม มีความเร็วและความสามารถที่จะสร้างสรรค์เกมดี ๆ ให้กับทีมได้ เขาเก่งมากจริง ๆ แถมยังเป็นคนที่นิสัยดีเวอร์อีกด้วย ฉะนั้น 4 เกมโหด ๆ หลังจากนี้เราจะได้ตัวช่วยสำคัญกลับมาทันพอดี"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ขาดเธอขาดใจ ! น้าหงา ดีใจได้เห็น ลัลลานา กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::