ข่าวกีฬา
3 เรื่องที่น่าสนใจของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี หลังผ่านเข้าชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพ
23/04/2560 07:44:04 เปิดอ่าน : 3243. "เบ็คแฮมแซมบ้า" ชื่อนี้ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย

ฤดูกาลนี้เราอาจได้เห็นลูกยิงฟรีคิกของ วิลเลียน บ่อยครั้ง และนี่ก็เป็นลูกที่ 9 ของเจ้าของฉายา "เบ็คแฮมแซมบ้า" แล้วด้วยนับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วหากนับเป็นเปอร์เซ็นต์อยู่ที่ 45% หรือทั้งหมดยิง 20 เป็นประตูไป 9 ลูก สุดยอดเลยใช่มั้ยล่ะ !

2. ประตูแรกของ "มาติช" นับตั้งแต่ปีที่แล้ว !

จริง ๆ แล้วหากเราติดตาม มาติช มาอย่างยาวนานจะทราบกันว่า มาติช ที่แหละที่เป็นสไนเปอร์แถวสองที่มีทีเด็ดลูกยิงไกลได้ยอดเยี่ยมคนหนึ่งเหมือนกัน แต่ระยะหลังมาเจ้าตัวก็ไม่ค่อยได้โอกาสง้างเท้ายิงสักเท่าไหร่ แต่ลูกยิงวันนี้มันสนั่นเท้าจริง ๆ และนี่ยังเป็นประตูแรกนับตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 ที่เขาทำได้ด้วย นับรวม ๆ แล้วก็อยู่ที่ 350 วัน ! ตะลึงไปเลย !

1. การเข้าทำที่โคตรมีประสิทธิภาพ !

แม้ว่าในเกมนี้ เดอะบลูส์ จะไม่ได้มีโอกาสในการเข้าทำประตูมากนัก โดยที่สถิติทั้งหมดของเกมนี้พวกเขาสามารถยิงตรงกรอบได้ 5 ครั้งเท่านั้น แต่ทว่ามันกลับได้ถึง 4 ประตูด้วยกัน โดยแม้ว่าครึ่งแรกจะได้สองประตูแต่ก็เป็นลูกเซตพีช ที่น่าสนใจคือครึ่งหลังต่างหาก ที่พวกเขาส่ง อาซาร์-คอสต้า ลงมาพร้อมกัน และผลก็บังเกิด มาครึ่งหลังการยิงตรงกรอบ 2 ครั้งมันคือสองประตูนับเป็น 100% แถม อาซาร์ ก็มีส่วนทั้งสองลูกเลยด้วย ฟอร์มฮอตโคตร ๆ (ฮอตแบบนี้ยิ่งกลัว ชุดขาว จะมาเอาไป)

 


ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 3 เรื่องที่น่าสนใจของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี หลังผ่านเข้าชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by