ข่าวกีฬา
ด่าเขาบ้างสิ ! ป็อกบา แอบบ่น ผมยิงได้มากกว่า ก็องเต้
17/04/2560 08:13:30 เปิดอ่าน : 342ในฤดูกาลนี้ พอล ป็อกบา ที่ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติโลกที่ 89 ล้านปอนด์ ถูกสื่อและคอลูกหนังวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องของฟอร์มการเล่นว่าไม่คุ้มเม็ดเงินอย่างแรง

 

ทั้ง ๆ ที่หากดูกันตามเนื้อผ้า รวมถึงสถิติต่าง ๆ แล้วก็ต้องบอกว่า มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสนั้นไม่ได้แย่อะไรเลย แถมออกไปทางดีด้วยซ้ำ แต่ด้วยความที่คู่แข่งอย่าง เชลซี นั้นมี เอ็นโกโล ก็องเต้ ที่ยืนตำแหน่งใกล้เคียงกัน แต่ค่าตัวถูกกว่ากันเกือบ 3 เท่า ทำให้มีการเปรียบเทียบเกิดขึ้นอย่างช่วยไม่ได้

"ก็องเต้ เป็นมิดฟิลด์ท็อปคลาสก็จริง แต่เขาก็ไม่ได้ยิงประตูอะไรมากมายนะ แล้วทำไมคนไม่หยิบเรื่องนี้มาพูดบ้าง ทำไมเอาแต่ชมว่าเขาแย่งบอลเก่ง จ่ายบอลดีอย่างโน้นอย่างนี้" ป็อกบา กล่าว

 

"ผมเองก็พยายามทำในสิ่งเดียวกันนี้เพื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด แถมยังยิงได้มากกว่า ก็องเต้ ด้วย แล้วทำไมพวกคุณถึงเอาแต่พูดว่า ป็อกบา มันไม่ยอมทำอย่างนั้น ไม่ยอมทำอย่างนี้"

 

"ถ้าคุณอยากจะตัดสินคนเป็นมิดฟิลด์ด้วยจำนวนประตูก็เอาเลยสิ แล้วทำไมต้องโยงไปเรื่องค่าตัวของผมทุกที นั่นมันจบมานานแล้ว เราควรจะพูดกันเฉพาะเรื่องผลงานในสนามสิ"

 

"โอเค ผมชอบที่จะเล่นฟุตบอลภายใต้ความกดดัน ฉะนั้นมันไม่ใช่ปัญหาเลยเรื่องแค่นี้ชิลมาก"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ด่าเขาบ้างสิ ! ป็อกบา แอบบ่น ผมยิงได้มากกว่า ก็องเต้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by