ข่าวกีฬา
เห็นใจกันบ้าง ! ป็อกบา ครวญ เหตุใดจึงคาดหวังประตูมากมาย กับคนเป็นมิดฟิลด์
13/04/2560 11:54:07 เปิดอ่าน : 325​พอล ป็อกบา แข้งระดับซูเปอร์สตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์แบบตัดพ้อว่าตอนนี้ตนกำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องของฟอร์มการเล่น โดยไม่ให้ความยุติธรรมกันเลยแม้แต่น้อย

 

นับตั้งแต่ สตาร์เลือดน้ำหอม ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสถิติโลก เขาก็ถูกพูดถึงอยู่ตลอดว่าเล่นได้ไม่คุ้มค่าตัว เพราะไม่สามารถทำประตูให้ทีมได้มากพอ ซึ่งเจ้าตัวก็โอดครวญว่าทำไมถึงคาดหวังสิ่งนี้กับนักเตะในตำแหน่งกองกลาง

"ตอนนี้ผู้คนตัดสินผมกันตรงที่ยิงประตูให้ทีมไม่ได้ หรืออะไรเทือกนั้น แต่ผมก็เคยบอกไปแล้วว่านี่มันคือฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการย้ายทีมด้วยค่าตัวสูง หรือสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสนามก็ด้วย" ป็อกบา กล่าว

 

"พอผมบอกว่าตัวเองเป็นกองกลาง คนทั้งโลกก็มองว่า อ๋อ มิดฟิลด์ตัวรุกนั่นเอง แล้วก็คาดหวังว่าจะเห็นผมยิงประตูให้ได้เยอะ ๆ อีกอยู่ดี สื่อต่าง ๆ ก็เขียนไปเรื่อยว่าผมเป็นได้ทุกตำแหน่งตั้งแต่หลังยันหน้า ซึ่งจริง ๆ แล้วงานของผมก็คือการช่วยให้ทีมชนะเท่านั้นเอง"

 

"บทบาทของผมจริง ๆ คือการเป็นมิดฟิลด์ คอยทำแอสซิสต์ และพวกคุณก็เอาแต่พูดว่า พอมันยิงก็ดันไปชนคานรัว ๆ โอเค ถ้าจะคิดกันแบบนี้ก็ไม่เป็นไร"

 

ที่มา : 90min.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เห็นใจกันบ้าง ! ป็อกบา ครวญ เหตุใดจึงคาดหวังประตูมากมาย กับคนเป็นมิดฟิลด์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by