ข่าวกีฬา
หงส์-ปืน มีลุ้น ! เอเยนต์ ลากาแซ็ตต์ โร่ปัดข่าวเตรียมซบ ตราหมี
24/03/2560 09:42:47 เปิดอ่าน : 1083



​เดวิด เวนดิเตลลี เอเยนต์ของ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าได้ทำการตกลงให้หัวหอก ลียง รายนี้ย้ายไป แอตเลติโก มาดริด แล้ว

 

โดย ลากาแซ็ตต์ ได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับหลายๆ สโมสรทั่วยุโรป เช่น อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล ด้วยซึ่งเมื่อเอเยนต์ยืนยันว่ายังไม่มีการตกลงสัญญาใดๆ ทั้งนั้นจึงทำให้แฟนๆ ยังมีความหวังอยู่ตามเดิม

 

"มันมีสโมสรอื่นนอกจาก แอตเลติโก แต่ก็อยู่ระดับเดียวกันในเวทียุโรป ที่ให้ความสนใจเขา" เวนดิเตลลี กล่าวเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้

ส่วนโอกาสที่หัวหอกซึ่งซัลโวไปแล้ว 23 ตุงในลีกเอิงประจำซีซั่นนี้จะอยู่ ลียง ต่อก็ค่อนข้างน้อยโดยเฉพาะกับการเพิ่งออกมากกล่าวไม่นานก่อนหน้านี้

 

"ผมคิดว่าเวลานั้นมันจะมาถึงแน่" ลากาแซ็ตต์ กล่าว "ช่วงหน้าร้อนน่าจะเป็นเวลาอันเหมาะสมในการเปลี่ยนแปลงหรือหาสิ่งใหม่ๆ"

 

"ผมคิดถึงการก้าวไปข้างหน้าและพัฒนาตัวเองเสมอแต่ตอนนี้ก็ทำได้แค่ทำงานหนักแล้วเฝ้ารอโอกาสดีๆ ที่จะมาถึง"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หงส์-ปืน มีลุ้น ! เอเยนต์ ลากาแซ็ตต์ โร่ปัดข่าวเตรียมซบ ตราหมี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::