เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมเมืองของ เชลซี เตรียมยื่นขอยืมตัว มิชี บาทชัวยี หัวหอกดาวรุ่งมาร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ตามรายงาน เดลีย์ เมล์
โดยเมื่อปีก่อน ขุนค้อน เคยยื่นซื้อ บาทชัวยี จาก มาร์กเซย์ มาแล้วด้วยราคา 31 ล้านยูโร แต่ก็เป็นทางนักเตะเองที่อยากไป เชลซี มากกว่าจนทีมของ สลาเวน บิลิช ต้องกินแห้ว
อย่างไรก็ตามแข้งทีมชาติเบลเยียมกับต้องประสบช่วงเวลาอันยากลำบากในถิ่น สแตมฟอร์ด บริจด์ เมื่อฤดูกาลนี้เขายังไม่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเกม พรีเมียร์ลีก เลย
จากเรื่องนี้รวมถึงการที่ สิงห์บลู ยังไม่ต้องการขายขาดนักเตะซึ่งมีแววพัฒนาสู่ระดับท็อปจึงอาจจะยอมปล่อยให้ เวสต์แฮม ซึ่งคงมิอาจขึ้นมาเป็นคู่แข่งแย่งแชมป์ลีกได้ในฤดูกาลหน้ายืมก่อน
ซึ่งฤดูกาลนี้นักเตะวัย 19 เองแม้จะเพิ่งลงสนามไปเพียงไม่กี่นาทีแต่เขาก็สามารถยิงได้ในทุกๆ รายการรวมถึง 5 ประตูด้วยกันแล้วหากก็ไม่อาจเบียดพื้นที่ของ ดีเอโก คอสตา อยู่ดี
ที่มา : 90min.com