ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรแข้งดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า การที่มีเขาและ โฆเซ มูรินโญ อยู่กับทีม ถือเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เพราะคนที่มีความเป็น "ผู้ชนะ" สองคนได้มาทำงานร่วมกันในที่เดียว
"มันรู้สึกดี และผมก็รู้สึกดีมาก การได้แชมป์เป็นอะไรที่อเมซิ่งเสมอ โดยเฉพาะยามที่คุณได้มันในเวมบลีย์ ผู้ชม 85,000 คน เป็นบรรยากาศที่เหลือเชื่อ" ซลาตัน กล่าว
"คุณไม่ใช่ว่าจะมีเกมนัดชิงฯ ให้เล่นได้ทุกสัปดาห์ และนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ผมกับทีมมาคว้าแชมป์ที่นี่ มีความสุขเวอร์เลยแหละ"
"นี่คือเหตุผลว่าผมมาที่นี่ทำไม ผมมาเพื่อชนะ เพราะผมเป็นผู้ชนะ นี่แหละคือสิ่งที่พูดก่อนจะย้ายมา ผมไม่ใช่คนที่จะทำให้ได้ก่อนแล้วค่อยพูด แต่ผมพูดก่อนแล้วก็ทำให้ดูว่ามันได้ชัวร์ นี่คือความแตกต่างของผมกับคนทั่วไป"
"ผมคิดว่า โฆเซ มูรินโญ เองก็เป็นผู้ชนะ เมื่อคุณมีผู้จัดการแบบนี้อยู่ในทีม ก็มั่นใจได้เลยว่าเขาจะพาคุณไปชนะ และเมื่อทีมเอาผมมาเพิ่มอีก ชนะชัวร์เสียยิ่งกว่าชัวร์"
ที่มา : 90min.com