ข่าวกีฬา
ทำร้ายจิตใจ ! น้าเอ๋อ ใส่เสื้อทีมคู่แข่งตัวฉกาจของ หงส์แดง โพสลงโซเชียล
1/03/2560 11:36:29 เปิดอ่าน : 405เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้พิสูจน์แล้วว่าครั้งนึงเขาก็เคยเป็นแฟนบอลทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง เอฟเวอร์ตัน ด้วยเหมือนกัน

 

เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง หลังจากที่ เลสเตอร์ ซิตี้ ยัดเยี่ยดความพ่ายแพ้ให้กับ หงส์แดง ซึ่งก็ได้ทำลายความหวังของ ลิเวอร์พูล ในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ไปด้วย อดีตผู้เล่นของ หงส์แดง แชร์รูปลงบนทวิตเตอร์ซึ่งไม่เป็นห่วงความรู้สึก เดอะ ค็อปส์ ที่ติดตามเขาอยู่เลย(หรือเปล่า?)

คาร์ราเกอร์ ผู้ซึ่งเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล ไป 737 เกมที่ เมอร์ซีย์ไซด์ ตั้งแต่ปี 1996 - 2013 ได้ไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของ เอฟเวอร์ตัน ที่สนามในร่มสำหรับการสัมภาษณ์ในฐานะนักข่าวให้ สกายสปอร์ต

 

 

อดีตกองหลังทีมชาติ อังกฤษ ได้เข้าไปพูดคุยกับ โรเมลู ลูกากู ถึงทีม ท็อฟฟีน้ำเงิน กำลังจะพบกับ ทีมที่สองของตารางคะแนนตอนนี้ ท็อตแยม ฮ็อทเสเปอร์ ที่สนาม ไวท์ ฮาร์ท เลน

"เรากำลังเดินตรงเข้าไปที่สนามฝึกซ้อมเพื่อตามหาเหตุผลกันว่าทำไมเขาถึงนำเป็นดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก อยู่ตอนนี้กัน" คาร์ราเกอร์ กล่าวกับการรายงานข่าว

 

"เขามีความสามารถระดับกองหน้าเวิลด์คลาส ซึ่งผมอยากจะถามถึงเหตุผลนั้นกัน หวังว่าเขาจะไม่ได้ยินผมพูดที่สกาย (สปอร์ต) เมื่อคืนนี้นะที่ผมบอกว่า แฮร์รี เคน นั้นเยี่ยมกว่า เขา"

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ทำร้ายจิตใจ ! น้าเอ๋อ ใส่เสื้อทีมคู่แข่งตัวฉกาจของ หงส์แดง โพสลงโซเชียล
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by