ข่าวกีฬา
ยังไหวอยู่ ! เวนเกอร์ ลั่น ยังไงปีหน้าก็จะเป็น กุนซือ ต่อแน่นอน
18/02/2560 06:31:29 เปิดอ่าน : 1155



​อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของตัวเองแล้ว หลังจากที่ต้องรับมือกับเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากเกมพ่าย บาเยิร์ 5-1 เมื่อวันพุธ

 

และล่าสุดหลังจากที่กุนซือเลือดน้ำหอมจะเพิ่งป่าวประกาศไปว่าเขาไม่ต้องการย้ายไปไหนเด็ดขาด ก็ต้องเริ่มมีใจอ่อนกันบ้างแล้วเพราะเริ่มต้านกระแสทางลบไม่ไหว แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยืนยันจะทำงานนี้ต่อไปแน่

"มันไม่สำคัญว่าอะไรจะเกิดขึ้น เพราะผมจะยังคงทำงานเป็นผู้จัดการทีมอยู่ในฤดูกาลหน้า ไม่ว่าจะกับ อาร์เซนอล หรือทีมอื่น ๆ ที่ไหนก็ตาม" เวนเกอร์ กล่าว

 

"สิ่งที่สำคัญจริง ๆ สำหรับสโมสรก็คือ ตัดสินใจให้ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องของอนาคต อย่าได้แคร์ว่าผมทำงานอยู่ที่นี่มาน 20 ปีแล้วโดยเด็ดขาด"

 

"ผมเองก็มีโอกาสอื่น ๆ มีที่อื่น ๆ มากมายรอให้ไป แต่ผมเองก็แคร์ทีมนี้ และเป็นห่วงอนาคตของสโมสรด้วย ฉะนั้นต้องให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่รอดปลอดภัยแล้วเท่านั้น"

ที่มา : www.90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ยังไหวอยู่ ! เวนเกอร์ ลั่น ยังไงปีหน้าก็จะเป็น กุนซือ ต่อแน่นอน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::