เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าพวกเขายังมีสิทธิ์แซง เชลซี จ่าฝูง ที่ทำแต้มนำโด่งในตอนนี้กลับขึ้นไปคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้อยู่ แม้ตามหลังถึง 10 คะแนนก็ตาม
"ฟุตบอลคือสิ่งที่บ้าคลั่งอยู่หน่อยๆ ในบางครั้ง" เดอ บรอยน์ กล่าว "เชลซี อยู่เหนือเราก็จริงแต่เพียงแค่ผลแพ้ชนะซัก 3 เกมเราก็อาจจะกลับขึ้นไปได้แล้ว"
"ในตอนนี้มันเหลืออีกหลายเกมซึ่งเราจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อนแล้วค่อยดูว่า เชลซี เป็นยังไง"
"หากสามารถเก็บชัยชนะในเกมของตัวเองก็จะสามารถทำอันดับดีๆ และหวังว่ามันยังคงเป็นไปได้อยู่แล้วเราก็จะพยายามให้เต็มที่กับเกม พรีเมียร์ลีก ซึ่งมีทุกๆ สัปดาห์"
"ตอนนี้นักเตะตัวเจ็บได้กลับมาหมดแล้วมันเป็นเรื่องที่ทำให้ผมแฮปปี้มากๆ เพราะเรามีหลายเกมรออยู่ทั้งใน พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปียนลีก"
ที่มา : 90min.com