ข่าวกีฬา
รับผิดเอง ! คล็อปป์ ยืดอกรับผิดหลัง หงส์ ฟอร์มตกพ่าย วูลฟ์ฯ ร่วง เอฟเอ คัพ
29/01/2560 06:56:26 เปิดอ่าน : 287เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล กล่าวหลังเกมที่ ลิเวอร์พูล พ่ายคาบ้านต่อ วูลฟ์แฮมมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส 1-2 คารัง แอนฟิลด์ โดยเขาเชื่อว่าทีมได้รับบทเรียนไปมากมายจากความพ่ายแพ้ในเกมนี้

[ไฮไลท์ เอฟเอ คัพ] คาบ้าน! วูล์ฟฯสร้างเซอร์ไพรส์บุกชนะ 1-2 เขี่ยหงส์แดงร่วงเอฟเอ

 

“มันคือความผิดหวังมาก เกมฟุตบอลถ้วยเป็นเกมที่ยากเสมอ และในสถานการณ์ของเรา หลังความพ่ายแพ้มาสองเกมรวด ไม่มีความมั่นใจเต็มที่ เราเลือกเปลี่ยนแปลหลายอย่าง แน่นอนส่วนมากมันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิม แต่มันเรามีสอง-สามอย่างที่เราต้องทำ และเริ่มต้นเกมมันเป็นเกมที่ไม่ง่าย"

 

"เมื่อเราเสียฟรีคิกนาทีแรกของเกม และเสียประตูปล่อยให้พวกเขาออกนำ มันทำให้ง่ายขึ้นสำหรับเขา และทุกอย่างยากสำหรับเรา นั่นคือสิ่งที่ทำไมเราถึงต้องหลีกเลี่ยงกับการเริ่มต้นเกมแบบนี้ แต่หลังจากนั้นมันยังคงเป็นแบบนั้นจนถึงนาทีที่ 93,94,95 ที่ผ่านไป ครึ่งแรก เราเจอกับทีมที่เล่นเกมรับลึก เรานิ่งมากไป ไม่ตื่นตัวมากพอ มันเป็นเรื่องที่ยากอธิบาย ทีมชุดนี้ไม่ได้ลงเล่นทีมด้วยกันมากนัก แต่มันก็ควรผลงานดีกว่านี้ ดีกว่านี้มาก”

 

“ครึ่งหลังเราดีกว่าเดิม เราสามารถที่จะยิงได้ 2-3 ครั้ง วูลฟ์ มีโอกาสที่จะยิงได้น้อยมาก แต่ก็มีหนึ่งโอกาสใหญ่มากที่พวกเขาได้ ดังนั้นทั้งเกมพวกเขามีโอกาส 3-4 ครั้งเท่านั้น และชนะ 3-2, 4-2 หรือว่า 4-3 มันเป็นความรับผิดชอบของผม และผู้รู้สึกถึงความรับผิดชอบอย่างมากกับผลงานของทีม เพราะผมคิดว่าเราควรทำได้ดีกว่านี้ คุณได้เรียนรู้มัน เกี่ยวกับสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า และผู้เล่น รวมถึงทุกคนในทีม”

ที่มา : 90min.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : รับผิดเอง ! คล็อปป์ ยืดอกรับผิดหลัง หงส์ ฟอร์มตกพ่าย วูลฟ์ฯ ร่วง เอฟเอ คัพ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by