ข่าวกีฬา
เนวิลล์สวดพี่ฟูโคตรง่าวอย่าโทษมูมู่-ออสแมนกัดคนเดิมเพิ่มเติมคืออยู่ผี
5/12/2559 09:52:35 เปิดอ่าน : 984



แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็คขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตำหนิจังหวะฟาวล์ทำทีมเสียจุดโทษของ มารูยาน เฟลไลนี่ แบบไม่ไว้หน้าพร้อมมองว่าไม่ใช่ความผิดกุนซือ โจเซ่ มูรินโญ่ ขณะที่ ลีออน ออสแมน เพื่อนเก่าระบุมิดฟิลด์หัวฟูเล่นอย่างนี้ตั้งแต่อยู่ เอฟเวอร์ตัน ด้วยกัน

เกมที่ กูดิสัน ปาร์ค เมื่อคืนวันอาทิตย์ดาวเตะวัย 29 ปีถูกส่งลงสนามนาที 85 แทน เฮนริค มคิทาร์ยาน ขณะ 'ปีศาจแดง' นำ 1-0 แต่กลับทำฟาวล์ อิดริสซ่า เกย์ เสียจุดโทษและเป็น เลห์ตัน เบนส์ สังหารเข้าไปตีเสมอ 1-1 ให้ 'ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน'

"มันเป็นการเปลี่ยนเพื่อรับมือบอลยาวเข้าเขตโทษล้วนๆ เอฟเวอร์ตันครอสบอลโดยเป้าอยู่ที่โรเมลู ลูกากูตลอดช่วง 10-15 นาทีสุดท้าย จากมุมมองกุนซือคุณเห็นได้ชัดถึงความสมเหตุสมผลในการเปลี่ยนตัว" เนวิลล์ วิเคราะห์กับทาง สกาย สปอร์ตส์

"แต่พอเขาลงไปทำอะไรฉลาดน้อยอย่างนั้น มันเป็นช็อตที่แย่จริงๆจากเฟลไลนี่ผู้มีประสบการณ์"

"เขาเคยเล่นที่นี่ รู้จักสนาม รู้จักแฟนๆ มันก็แค่จังหวะแย่ๆเป็นรายคนไม่ได้สะท้อนถึงผู้จัดการทีม เขาเปลี่ยนตัวด้วยเหตุผลอันเหมาะสมและลูกทีมกลับทำให้เขาผิดหวัง"

ขณะที่ ออสแมน เสริมว่า "เขาเป็นอย่างนั้นมาตลอด ในการซ้อมถ้าเจอกันเขามักเหยียบเท้าหรือขัดขาคุณเสมอ ตอนเล่นให้เราเราอยากให้เขาอยู่ไกลเขตโทษสุดเท่าที่จะไกลได้"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เนวิลล์สวดพี่ฟูโคตรง่าวอย่าโทษมูมู่-ออสแมนกัดคนเดิมเพิ่มเติมคืออยู่ผี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::