ข่าวกีฬา
เฮนโด้วิเคราะห์แฝดคล็อปป์เจ๊โมนาดีต่อหงส์อย่างไร
13/11/2559 06:10:04 เปิดอ่าน : 328จอร์แดน เฮ็นเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตัน ลิเวอร์พูล วิเคราะห์เจาะลึกข้อดีจากการเติมโค้ชฟิตเนส อันเดรียส คอร์นเมเยอร์ และนักโภชนาการสาว โมนา เน็มเมอร์ ในทีมสตาฟฟ์โค้ชฤดูกาลนี้

ซีซั่นนี้ 'หงส์แดง' รวบ คอร์นเมเยอร์ ผู้ซึ่งใส่แว่นแล้วแลดูคล้าย เยอร์เก้น คล็อปป์ และ เน็มเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารมาจาก บาเยิร์น มิวนิค

"คอร์นเมเยอร์เยี่ยมมาก เขาเข้ามาพร้อมแนวทางของตัวเองจริงๆว่าอยากทำอะไรและผู้จัดการทีมต้องการอะไรจากนักเตะ" เฮนเดอร์สัน ให้สัมภาษณ์กับ Liverpoolfc.com

"พวกเรานักเตะเข้ากับเขาได้ดีมาก เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเราทุกคนเช่นกัน เขาเคี่ยวเราหนักมากด้วยซึ่งก็ดีแล้ว"

"เรามีกลุ่มนักเตะที่ยอดเยี่ยมซึ่งพร้อมลุยอยู่แล้วงานเขาเลยง่ายขึ้นแต่แน่นอนว่าที่เขาทำๆมาช่วยให้เรามีสภาพร่างกายที่ดีอย่างที่เห็นได้จากฟอร์มและระดับพลกำลังของเราในสนาม"

"ตอนนี้ผมรู้สึกดีมาก อาจจะดีสุดที่เคยรู้สึกในปีที่ผ่านๆมาเลยด้วยซ้ำในด้านความฟิตและโดยทั่วๆไป ผมว่าเพื่อนๆทุกคนก็น่าจะเหมือนกัน"

"ในฐานะทีมๆหนึ่งเรากำลังรู้สึกดีและฟิตเต็มถังซึ่งส่วนใหญ่ผมว่าเกิดจากช่วงปรี-ซีซั่นและฐานที่เรามีแล้วเราก็ต่อยอดมันในสัปดาห์แรกๆของซีซั่นและยังทำแบบนั้นอยู่ต่อไปในการซ้อม"

ดาวเตะวัย 26 ปีกล่าวถึง เน็มเมอร์ บ้างว่า "เรากินดีอยู่แล้ว ในบทบาทมืออาชีพคุณต้องแน่ใจว่ามีการไดเอทที่ดีแต่ตั้งแต่โมนาเข้ามาผมว่ามันกลายเป็นอีกระดับ อาหารที่เราได้กินมาตลอดนั้นมันเหลือเชื่อ"

"ช่วงปรี-ซีซั่นผมไม่อยากจะเชื่อเลยนะ เอาจริงๆเราถูกสปอยล์หน่อยๆด้วยซ้ำ เธอคือระดับเวิลด์-คลาสช่วยให้แน่ใจว่าเราจะมีการกินที่ถูกต้องหลังเกม โปรตีนเชคที่เรามี ทุกอย่างเลยดีกว่า ทั้งหมดถูกทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการ"

"ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในวงการลูกหนังผมไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนในเรื่องอาหารที่เรากินอยู่ ทุกอย่างดูเรียบร้อยและผ่านการตรวจเช็กมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เราลงไปโชว์ฟอร์มในสุดสัปดาห์"

"เธอทำให้เกิดความหลากหลาย มันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อาหารเปลี่ยนไปตลอด มันเป็นแนวทางที่ถูกจัดไว้ ถูกเตรียมไว้เพื่อเรา ความหลากหลายคือจุดสำคัญสุดสำหรับเราเพราะถ้ากินอาหารเดิมๆตลอดอาจจะเบื่อขึ้นมาได้ซึ่งมันไม่ดีต่อเราในแง่โภชนาการ"

"มันดีแล้วที่คุณได้ลองอะไรใหม่ๆ ผมว่าเธอนำเสนอมันได้อย่างยอดเยี่ยม โภชนาการคือส่วนสำคัญยิ่งยวดในเกมลูกหนัง มันทำให้คุณมั่นใจว่ามีสุขภาพดี, ฟิต และรู้สึกดี ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือจุดหนึ่งที่เราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เฮนโด้วิเคราะห์แฝดคล็อปป์เจ๊โมนาดีต่อหงส์อย่างไร
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by