ข่าวกีฬา
เฮียเนฟเตือนผีไว้ชีวิตน้ามูแม้วืดท็อปโฟร์
12/11/2559 10:01:49 เปิดอ่าน : 320แกรี่ เนวิลล์ ตำนานทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฝากเตือนไปยังบอร์ดบริหารอย่าด่วนสรุปตะเพิด โจเซ่ มูรินโญ่ พ้นตำแหน่งกุนซือหากพบความผิดหวังพลาดโควต้ายูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้า

ก่อนหน้านั้น เดวิด มอยส์ เป็นเหยื่อรายแรกที่โดนไล่ออกก่อนกำหนดหลังพาทีมปีศาจแดงจบเพียงอันดับ 7 ตามด้วย หลุยส์ ฟาน ฮาล แม้จะคว้าแชมป์เอฟเอ คัพแต่ผลงานในลีกพลาดท็อปโฟร์ได้เพียงที่ 5 นำมาสู่การประกาศแยกทางเมื่อซัมเมอร์

อย่างไรก็ตาม เนวิลล์ ชี้ชัดว่า ยูไนเต็ด ควรให้เวลา มูรินโญ่ ได้กุมบังเหียน 1 ฤดูกาลแม้อาจต้องแลกกับคว้าน้ำเหลวมือเปล่าไม่ได้ไปเล่นบนเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

"มันคงถึงแก่เวลาที่ ยูไนเต็ด จะต้องเลยข้ามผ่านพ้นช่วงไล่กุนซือหากพวกเขาไม่ได้จบท็อปโฟร์" อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษเปิดใจผ่านหนังสือพิมพ์ประจำเมือง แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ฉบับวันเสาร์

"พวกเขาดำรงอยู่กับ มูรินโญ่ ในเวลานี้และหวังว่ามันจะเวิร์คพร้อมกับผลงานออกมาเป็นไปตามที่คาดหวัง เขาสามารถนำพาทีมไปสู่ทิศทางที่เหมาะสม เราจึงจำเป็นต้องให้ความมั่นคงต่อโค้ชด้วย"

"ผมคิดว่า ยูไนเต็ด อาจต้องแลกกับความเจ็บปวดบ้างจนกว่า มูรินโญ่ จะต้องเลือก 11 ผู้เล่นที่ดีที่สุดออกมาจากนั้นเขาจะนำชัยชนะเป็นกอบเป็นกำมาสู่ทีม เพียงแต่ตอนนี้เขายังไม่เจอชุดที่ดีที่สุดของเขา"

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหาก ยูไนเต็ด ไม่ได้แชมป์พรีเมียร์แล้วทีมไหนมีสิทธิ์ครองโทรฟี่ในบั้นปลายปรากฎว่า เนวิลล์ หยอดมุข

"เอาเป็นว่าผมจะไม่บอก ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกก็แล้วกัน เชื่อผมเถอะ!"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เฮียเนฟเตือนผีไว้ชีวิตน้ามูแม้วืดท็อปโฟร์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by