|
มิเกลลั่นไม่ยอมแพ้ขอสู้เพื่อโอกาสกับสิงห์ |
26/10/2559 12:18:17 เปิดอ่าน :
366
|
|
|

มิเกล จอห์น โอบี มิดฟิลด์เชลซี ออกมาบอกว่าเขายังไม่ยอมแพ้กับอนาคตในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ และจะสู้เพื่อตำแหน่งหลังจากถูกอันโตนิโอ คอนเต้ ดองเค็มในช่วงที่ผ่านมา
ฤดูกาลที่แล้วดาวเตะทีมชาติไนจีเรียได้ลงสนามเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกไปถึง 19 เกม ซึ่งเป็นจำนวนมากที่สุดที่เขาได้รับโอกาสในหนึ่งฤดูกาล นับตั้งแต่ปี 2010-11
อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ที่คอนเต้เข้าไปรับหน้าที่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซีซั่นนี้มิเกลยังไม่ได้ใช้ปลายสตั๊ดสัมผัสยอดหญ้าในการแข่งขันจริงเลยแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากปัญหาอาการบาดเจ็บของเขา
ดาวเตะวัย 29 ปียังคงหวังและเชื่อใจว่าคอนเต้จะมอบโอกาสให้เขาลงเล่น โดยเริ่มจากเกมอีเอฟแอล คัพ ในคืนวันพุธนี้เลย
"ผมหวังว่าจะได้โอกาสในการลงเล่นในเกมกับเวสต์แฮมนะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีม" มิเกลบอกกับนักข่าว
"เขาเปิดกว้างและจริงใจกับผม ผมเคารพเขาในเรื่องนั้น เขาอธิบายสถานการณ์และผมก็เข้าใจมันอย่างดี"
"เมื่อคุณอยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนาน เรื่องนี้มันก็เกิดขึ้นได้กับสโมสรที่ต้องการก้าวไปข้างหน้า"
"ผมแค่ต้องทำตัวให้เป็นมืออาชีพ และทำงานให้หนักเท่าที่ผมจะทำได้ เพื่อที่จะได้อยู่ในทีม ผมทำงานหนักเป็นสองเท่าในทุกๆวัน และนั่นเป็นเพราะผมซาบซึ้งในสโมสรแห่งนี้" เขาทิ้งท้าย
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
|
|
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : มิเกลลั่นไม่ยอมแพ้ขอสู้เพื่อโอกาสกับสิงห์ |
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
|
|
|
|
|
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|