|
|
| ข่าวกีฬา |
|
|
หงส์ไม่หวั่นใช้เงินพร้อมฉีกสัญญาวิลเลี่ยมส์ 45 ลป |
21/10/2559 14:02:04 เปิดอ่าน :
1047
|
|
|
|

"หงส์แดง"ลิเวอร์พูลพร้อมทุ่มเงิน 45 ล้านปอนด์ฉีกสัญญาคว้าตัวอินากิ วิลเลี่ยมส์สตาร์ตัวเก่งของแอธเลติก บิลเบามาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมนี้
ตามการรายงานข่าวจาก Don Balon สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุระบุว่าลิเวอร์พูลอาจยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาของดาวเตะวัย 22 ปีที่ 45 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นตัวเลขที่ยอดทีมแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซี่ไซด์จ่ายได้อย่างไม่มีปัญหา
แม้ว่าเยอร์เก้น คล็อปป์จะปรับปรุงเกมรุกในหลายตำแหน่งเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่มันเป็นที่เชื่อกันว่าเขายังต้องการกำลังเสริมเพิ่มเติมในเดือนมกราคมนี้
นักเตะอย่างซาดิโอ มาเน่,โรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่และฟิลิปเป้ คูตินโญ่ต่างกำลังเข้าฟักแต่ดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์และดิว็อค โอริกี้กลับมีฤดูกาลที่ไม่น่าประทับใจนัก
วิลเลี่ยมส์ทำผลงานได้อย่างสุดยอกกับทีมเบของแอธเลติกโดยยิงไป 21 ประตูจาก 32 เกมระหว่างปี 2013-2015 ก่อนก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่และได้ลงสนามในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 10 นัด พร้อมทั้งติดทีมชาติสเปนไปแล้ว 1 เกม
สโมสรในพรีเมียร์ ลีกอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้,อาร์เซน่อลและเอฟเวอร์ตันต่างก็แสดงความสนใจ ขณะที่ลิเวอร์พูลพยายามเซ็นสัญญากับเขาด้วยสนนราคา 20 ล้านปอนด์เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
โชคไม่ดีสำหรับพวกเขาที่นักเตะเซ็นสัญญาใหม่กับแอธเลติกยาว 5 ปีครึ่งและมีการระบุค่าฉีกสัญญาที่ 45 ล้านปอนด์
เขาดูจะเป็นนักเตะในแบบฉบับของคล็อปป์ เขามีความเร็ว,เคลื่อนที่อย่างชาญฉลาดและเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง เขาจะเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมกับลิเวอร์พูลชุดปัจจุบันที่เล่นเกมรุกเป็นเครื่องหมายการค้าในฤดูกาลนี้
มันน่าสนใจว่าคล็อปป์จะทำให้ดีลนี้เกิดขึ้นจริงได้หรือไม่
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หงส์ไม่หวั่นใช้เงินพร้อมฉีกสัญญาวิลเลี่ยมส์ 45 ลป |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|
|
|
 |
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม ::: |
|
|