|
|
น้ามูโอเคผีเล่นดีหยุดหงส์บินหนีแอบคิดจับแรชหน้าต่ำแทนป็อก |
18/10/2559 10:17:36 เปิดอ่าน :
1354
|
|
|
|

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซืออหังการงานสร้างของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พอใจที่ทีมโชว์ฟอร์มไม่เลวหยุด ลิเวอร์พูล ไม่ให้ชนะได้สำเร็จรวมถึงเปิดเผยไอเดียที่แอบคิดไว้คือการจับ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวโรจน์ยืนกลางรุกแทน ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวตัดผม
เกมที่ แอนฟิลด์ เมื่อคืนวันจันทร์ 'ปีศาจแดง' บุกเสมอ 0-0 หยุดสถิติชนะรวดใน พรีเมียร์ลีก ของ 'หงส์แดง' ไว้ที่ 4 นัดแถมฉุดทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ร่วงอันดับ 4
"มันไม่ใช่ผลการแข่งขันที่เราต้องการแต่ก็เป็นผลที่ดี มันคือการหยุดคู่แข่งโดยตรงไม่ให้เก็บ 3 แต้มในบ้านจึงไม่ใช่ผลที่เลวร้าย" มูรินโญ่ ให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ บีบีซี
"เป็นเกมที่ยากของทั้งสองทีมแต่ยิ่งเวลาผ่านไปมันกลายเป็นงานยากสำหรับพวกเขามากกว่าเรา"
"เราคุมเกมได้ไม่ใช่แค่ในแง่แท็กติกแต่รวมถึงอารมณ์ในเกม มันอาจเป็นแอนฟิลด์ที่เงียบที่สุดที่ผมเจอ ที่ผมกะไว้มันคืออีกแบบ"
"ผมว่าเป็นฟอร์มที่ดีแล้วล่ะ ถ้าลองวิเคราะห์ดูก็จะรู้ถึงสาเหตุ การใช้ยังกับเฟลไลนี่นั่นเอง เราคุมเกมได้อยู่นะ จริงอยู่มี 2 ซูเปอร์เซฟจากดาบิด เด เกอาแต่พวกเขาเล่นได้ไม่เหมือนเดิม"
"ปฏิกิริยาจากแฟนบอลพวกเขานั้นผิดหวังเป็นแน่แท้ ใครๆก็กะว่าเราจะมาเยือนที่นี่และต้องกระเสือกกระสนแต่เรากลับไม่เป็นเช่นนั้น"
เกมนี้ แรชฟอร์ด สตาร์ทตัวจริงปีกขวาส่วน ป็อกบา ยืนกลางรุกหรือหน้าต่ำซึ่งเทรนเนอร์โปรตุกีสกล่าวอีกว่า "ทีมดูสบายๆอยู่ตลอด เราขาดความเฉียบคมเล็กน้อยในแนวรุกตำแหน่งต่างๆ มีบางช่วงที่ผมคิดจะใช้แรชฟอร์ดในตำแหน่งป็อกบาซึ่งยืนหลังซลาตันแต่จากนั้นเจ้าหนูดันตะคริวขึ้น"
"นี่คือ 1 แต้มที่หยุดไม่ให้พวกเขาได้ 3 แต้ม ตอนนี้คู่แข่งทีมอื่นๆมีโปรแกรมง่ายกว่าและมันสำคัญที่ต้องเกาะติดพวกเขาไว้แล้วเดี๋ยวโอกาสที่เราจะชนะ 5 นัดรวดก็จะมาหาเอง"
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : น้ามูโอเคผีเล่นดีหยุดหงส์บินหนีแอบคิดจับแรชหน้าต่ำแทนป็อก |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|