ข่าวกีฬา
บลินด์แบไต๋ผีลูกนิ่งทิ้งบอมบ์หงส์
17/10/2559 04:46:43 เปิดอ่าน : 1237



ดาลี่ย์ บลินด์ ปราการหลังดัตช์แมนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยไต๋เองเลยว่าทีมของเขาเตรียมใช้ลูกเซ็ต-พีซช่วยในการทำประตู ลิเวอร์พูล

ขุนพล 'ปีศาจแดง' มีโปรแกรมไปเยือน 'หงส์แดง' ในศึก พรีเมียร์ลีก คืนพรุ่งนี้และหนึ่งในจุดที่เป็นที่คาดว่าลูกทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ จะนำมาใช้คือบอลโด่งจากสถานการณ์ลูกนิ่ง

"นี่คือเกมแบบที่คุณเฝ้ารอตั้งแต่ยังเยาว์และโตมาโดยอยากเป็นนักฟุตบอล" บลินด์ ให้สัมภาษณ์กับ MUTV ช่องโทรทัศน์ทางการของ ยูไนเต็ด

"มันจะเป็นงานหนัก เราต้องลงไปเล่นให้ดีแต่พวกเขาก็เช่นกัน การลงเล่นเกมแบบนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ร่วมแต่ก็เหมือนทุกๆเกมคือเราลงไปเล่นเพื่อชนะ"

"ที่สำคัญคือผลการแข่งขันและเราจะพยายามเพื่อให้ได้มา"

"เรามีคนตัวสูงๆในกรอบโทษหลายคนและต้องใช้มัน เกมระดับท็อปนั้นสูสีและตัดสินกันได้ด้วยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เซ็ต-พีซคือหนึ่งในนั้น มันคือโอกาสที่เราจะทำประตู"

"แฟนๆก็อยู่กับเราตลอด พวกเขาหนุนหลังเราเสมอซึ่งเราก็สัมผัสได้ มันสำคัญต่อเรา ทุกๆเกมพวกเขายกโขยงมาเชียร์เราตลอด ดูแล้วเยี่ยมเลย"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บลินด์แบไต๋ผีลูกนิ่งทิ้งบอมบ์หงส์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::