ข่าวกีฬา
JKรับค็อปมอบโมเมนท์สุดยอดเยี่ยมให้ หวังสักวันพาหงส์ซิวแชมป์ลีก
27/09/2559 09:57:29 เปิดอ่าน : 374เยอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่อารมณ์ดีของลิเวอร์พูลออก มายอมรับว่าเหล่า"เดอะค็อป"ในสนามแอนฟิลด์ ได้มอบครึ่งชั่วโมงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประสบการณ์วงการฟุตบอลอาชีพให้แก่เขา ในเกมที่ปราบโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เมื่อช่วงหัวค่ำตามเวลาที่ประเทศอังกฤษ กุนซือออร่าแรงชาวเยอรมนีได้มีโอกาสไปร่วมรายการ Monday Night Football กับเจมี่ คาร์ราเกอร์ ทางช่อง Sky Sports

เมื่อถูกถามในรายการ คล็อปป์ลำบากใจที่จะเปรียบเทียบกองเชียร์"เดอะค็อป"ของลิเวอร์พูล กับกองเชียร์"กำแพงสีเหลือง"ของดอร์ทมุนด์ แต่เขายอมรับว่าเขามีประสบการที่ยอดเยี่ยมที่สุดในช่วงท้ายเกมที่ทั้งสองทีมเจอกันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

"มันต่างกันนะ ทั้งหมดที่ผมพูดได้คือไม่มีอะไรจะมาเทียบได้กับกำแพงสีเหลืองเพราะที่นั่นเป็นคนยืนเชียร์ถึง 27,000 คน มันน่าประทับใจมาก" คล็อปป์เริ่ม

"ที่ลิเวอร์พูลเรามีสแตนด์ใหม่ ซึ่งมีคน 22,000 คนนั่งเชียร์ เป็นอะไรที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนเลย"

"แต่เดอะค็อปได้สร้างครึ่งชั่วโมงที่ดีที่สุดที่ผมไม่เคยมีมาก่อนในวงการฟุตบอล คงไม่ต้องบอกว่ามันเป็นครึ่งชั่วโมงสุดท้ายในเกมกับดอร์ทมุนด์ บนนยากาศในสนามนั้นเป็นอะไรที่สุดยอดที่ผมไม่เคยมีมาก่อน หวังอย่างยิ่งว่ามันจะไม่ใช่ช่วงที่ดีที่สุดที่ผมจะได้รับ แต่มันยอดเยี่ยมมากจริงๆ"

"ผมไม่อยากเอาไปเปรียบเทียบกันเลย ผมเป็นคนโชคดีที่ได้คุมสองสโมสรที่วิเศษ และตอนนี้ผมได้ทำงานที่นี่เดอะค็อปนั้นน่าประทับใจมาก และผมรักที่จะเล่นต่อหน้าพวกเขา"

นอกจากนี้เขายังถูกถามว่าอะไรคือความคือเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเขาในการคุมทีมในถิ่นแอนฟิลด์

"แค่การได้เล่นฟุตบอลในแบบที่เราอยากจะจดจำ" เขาเริ่ม

"นั่นป็นทั้งหมดที่คุณต้องทำในชีวิต ใช้เวลาที่คุณมีร่วมกันเพื่อสร้างช่วงเวลาที่ดีที่คุณสามารถสนุกไปกับมัน และพอมองย้อนกลับไปจะได้พูดว่ามันเป็นบางช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ผมเคยมี"

"แน่นอนว่าเราต้องการจะคว้าแชมป์ลีก ผมไม่รู้หรอกว่าตอนไหนหรือมันจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่เราไม่ได้อยู่ห่างจากทีมที่สู้เพื่อแชมป์ลีกมากหรอก" เขาทิ้งท้าย

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : JKรับค็อปมอบโมเมนท์สุดยอดเยี่ยมให้ หวังสักวันพาหงส์ซิวแชมป์ลีก
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by