|
|
น้ามู เหม็นเบื่อข่าวยี้เหี่ยวถูกใช้หาเงินชี้ชัดจิ้งจอกรู้ทั้งรู้เอาไม่อยู่ |
24/09/2559 10:36:05 เปิดอ่าน :
1208
|
|
|
|

โจเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์โปรตุกีสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข่าวไม่ชอบหน้า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หน้าเหี่ยวแห่ง อาร์เซน่อล โดยเชื่อว่าถูกใช้เป็นเครื่องมือหากินรวมถึงมองว่า เลสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งรายต่อไปคือทีมที่ใครๆก็รู้ว่าจะเล่นอย่างไรแต่ก็หยุดไม่ได้อยู่ดี
เมื่อวันศุกร์มีการเปิดเผยความรู้สึกชิงชังที่ มูรินโญ่ มีต่อ เวนเกอร์ จากหนังสือของ ร็อบ บีสลี่ย์ นักข่าวกีฬาชื่อดังซึ่งรู้จักกับ 'น้ามู' ที่กำลังจะวางขายปลายเดือนนี้
"คุณรู้แล้วสิว่าเขาสนิทกับผมขนาดไหน ผมยินดีนะ เขาทำเงินได้แล้วก็ไม่เป็นไร ผมไม่ว่ากัน" มูรินโญ่ กล่าว
"2-3 สัปดาห์ก่อนผมเจออาร์แซน เวนเกอร์และจับมือกันอย่างสุภาพชน เรานั่งโต๊ะเดียวกันดินเนอรกันกับคนอื่นๆ เราแลกเปลี่ยนไอเดียกัน เราคุยกัน เพราะเราต่างก็เป็นสุภาพชน"
"แล้วก็นะ ผมว่าหนังสือเล่มนี้คงไม่ได้อยู่ในแกลเลอรี่เดียวกับเชคสเปียร์หรืออื่นๆหรอก ผมแค่เลือกที่จะไม่คอมเมนท์อะไรดีกว่า นั่นคือประโยคสุดท้ายของผมต่อประเด็นนี้"
"และขอย้ำอีกครั้งนะว่าหมอนั่นทำเงินอยู่ เรื่องเล็กน้อยสำหรับผม"
ขุนพล 'ปีศาจแดง' จะเปิดรัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ 'จิ้งจอกสยาม' แชมป์เก่าเย็นวันนี้ตามเวลาบ้านเราซึ่ง มูรินโญ่ กล่าวอีกว่า "ผมดูว่าพวกเขาเก่งมากนะ เก่งมากจริงๆ"
"พวกเขาได้แชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นที่แล้วเพราะทีมใหญ่ๆทำผลงานไม่ถึงขั้นแต่พวกเขาก็เก่งมากด้วยถึงได้ได้แชมป์และยังเก่งอยู่ ผมว่าพวกเขาเป็นทีมที่วิเคราะห์และเข้าใจง่ายมากเลยนะ แผนเกมรับชัดเจนและแผนเกมรุกก็เข้าใจง่ายมากด้วยแต่กลับรับมือยากมาก"
"มันยากมากที่จะไม่เสียประตูให้ทีมอย่างเลสเตอร์และการยิงทีมอย่างเลสเตอร์ก็ยากมากเช่นกัน"
"ผมขอย้ำ เข้าใจง่าย แต่เล่นด้วยยาก"
ที่มา : soccersuck..com
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : น้ามู เหม็นเบื่อข่าวยี้เหี่ยวถูกใช้หาเงินชี้ชัดจิ้งจอกรู้ทั้งรู้เอาไม่อยู่ |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|