ข่าวกีฬา
มู เห็นต่างชมผีเล่นดีสมควรชนะ ไม่ไหวจะเคลียร์เปาปล่อยเกม
22/09/2559 10:30:42 เปิดอ่าน : 340โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือจอมอหังการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมลูกทีมเล่นดีแล้วสมควรเป็นผู้ชนะเหนือ นอร์ทแธมป์ตัน ทาวน์ รวมถึงบ่นผู้ตัดสินปล่อยเกมจนขุนพลของเขาเกือบเดี้ยง

'ปีศาจแดง' หยุดสถิติเลวร้ายแพ้ 3 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการบุกชนะ นอร์ทแธมป์ตัน จาก ลีก วัน 3-1 แม้ฟอร์มติดๆขัดๆและเจอเกมหนักจากเจ้าถิ่น

"เราคู่ควรกับมันแล้ว มันเป็นไปตามที่ผมคาดไว้ ใน 35 นาทีแรกเราคุมเกมอย่างสิ้นเชิงและกลับมาคุมเกมอีกครั้งใน 25 นาทีสุดท้าย" เทรนเนอร์โปรตุกีสให้สัมภาษณ์หลังเกม

"ว่ากันเป็นทีมเราคุมเกมได้ตั้งแต่ต้น ผมว่าการเปลี่ยนตัวเป็นแค่ตัวช่วยเฉยๆและรวมๆแล้วเราเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด"

"เกมมันน่าจะหรือควรจะง่ายกว่านี้เพราะปกติแล้วเล่นกับคู่แข่ง 10 คนยังไงก็ง่ายกว่า เราควรได้เจอกับคู่แข่งที่เหลือ 10 คนตั้งแต่ต้นครึ่งแรก"

"ถึงงั้นพวกเขาก็สู้และเล่นด้วยพลัง พวกเขาพยายามสร้างปัญหาแก่เราซึ่งก็ทำได้ในบางจังหวะมันเลยเป็นเกมยากแต่รวมๆแล้วมันเป็นฟอร์มการเล่นในแง่บวก"

"ผมไม่อยากชมใครเป็นพิเศษ ผมว่าเขา(ไมเคิล คาร์ริค)ทำได้ดีและแผงมิดฟิลด์ก็ทำหน้าที่กันได้ดีจริงๆในการครองเกม"

"ผมเปลี่ยนจากชไนเดอร์ลินเป็นเฟลไลนี่ลงไปหยุดสิ่งที่ผมรู้ว่าจะมาแน่ๆเมื่อคู่แข่งตามอยู่ 1-2 ก็คือการบอมบ์เข้าเขตโทษและรอเล่นลูกนิ่ง"

"แต่ผมว่าในภาพรวมนั้นทีมทำได้ดี"

นายใหญ่วัย 53 ปีกล่าวถึงจุดโทษของ นอร์ทแธมป์ตัน และจังหวะ เม็มฟิส เดอปาย โดนเสียบถอนรากถอนโคนจากข้างหลังว่า "ผมว่าตัวเองควรเลิกพูดเรื่องการตัดสินของกรรมการได้แล้วและรอให้พวกคุณพูดถึงมันแทน"

"บางคนก็มีมุมมองที่ซื่อตรง บางคนก็ไม่ แต่ผมควรรอสัก 2-3 นาทีดีกว่า ผมรู้ว่าตัวเองพูดเรื่องใบแดงไปแล้วแต่มันเป็นจังหวะอันตราย นี่ยังไม่พูดถึงจุดโทษนะ ผมกำลังพูดถึงสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นและอาจทำให้เจ็บหนักได้"

"ต่อให้เป็นจังหวะแบบนี้ผมขอหยุดพูดแล้วให้พวกคุณทำแทนดีกว่า"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : มู เห็นต่างชมผีเล่นดีสมควรชนะ ไม่ไหวจะเคลียร์เปาปล่อยเกม
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by