ข่าวกีฬา
กองแช่งยิ้ม กุน อุทธรณ์ไม่เป็นผลเจอแบน 3 นัดเหตุศอก รีด ชวดเจอผี
3/09/2559 03:17:49 เปิดอ่าน : 413แซร์จิโอ อเกวโร่กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้อุทธรณ์ต่อเอฟเอไม่สำเร็จจากกรณีโดนตั้งข้อหาเรื่องศอกใส่วินสตัน รีดในเกมเจอเวสต์แฮม ยูไนเต็ดทำให้ต้องติดโทษแบนเป็นเวลา 3 นัด เท่ากับว่าจะชวดเกมดาร์บี้แมตซ์ในสัปดาห์หน้าไปด้วย

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่าต้องเจอกับการตั้งข้อหาจากเอฟเอภายหลังจากที่เขาเหมือนไปศอกใส่วินสตัน รีดในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและแม้อันเดร มาร์ริเนอร์กรรมการเกมดังกล่าวไม่เห็นในเกมแต่ก็ยังถูกจับกล้องจับภาพไว้ได้

อเกวโร่โดนตั้งข้อหาในวันอังคารที่ผ่านมาและเดิมทีเขาได้เวลาจนถึงเย็นวันพุธเพื่อตอบโต้กับข้อหา หลังจากนั้นได้ยืดเวลาเพิ่มออกมาอีกวันซึ่งมีรายงานว่าเขาตัดสินใจขออุทธรณ์ต่อข้อหาดังกล่าว

สุดท้ายแล้วความพยายามของแข้งวัย 28 ปีไม่สำเร็จผลเมื่อผลตัดสินจากเอฟเอออกมาว่าเขากระทำผิดจริงและจะต้องโดนลงโทษแบนเป็นเวลา 3 นัด

"แซร์จิโอ อเกวโร่จะต้องโดนโทษแบนโดยมีผลทันทีหลังจากข้อหาประพฤติตัวรุนแรงที่เขาได้รับจากเอฟเอได้รับการพิสูจน์แล้วว่าผิดจริง"แถลงการณ์จากเอฟเอระบุ

"กองหน้าของแมนฯ ซิตี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่อวินสตัน รีดกองหลังเวสต์แฮม ยูไนเต็ดในนาทีที่ 76 ของเกมเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งไม่มีผู้ตัดสินเห็นแต่ถูกจับภาพวีดีโอไว้ได้"

"สโมสรได้ทำการปฏิเสธข้อหาและได้ยื่นเพิ่มเติมว่าถ้าหากมีการตัดสินออกมาว่าผิดจริง บทลงโทษตามปกติจะถือว่ารุนแรงเกินไป"

"สำหรับการพิสูจน์ข้อหาในการพิจารณาวันนี้ คณะกรรมการอิสระด้านระเบียบวินัยได้ทำการปฏิเสธคำอุทธรณ์จากสโมสรที่จะลดโทษแบน 3 นัด"

นั่นหมายความว่าอเกวโร่ที่ฤดูกาลใหม่นี้เขายิงไปแล้ว 6 ประตูจะไม่ได้ลงสนามในเกมที่จะพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในวันที่ 10 กันยายน รวมถึงเกมพบกับสวอนซี ซิตี้และบอร์นมัธด้วย

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : กองแช่งยิ้ม กุน อุทธรณ์ไม่เป็นผลเจอแบน 3 นัดเหตุศอก รีด ชวดเจอผี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by