ข่าวกีฬา
คีโอว์น ยกผีมาวินตลาดซื้อขายพรีเมียร์-ท๊อฟฟี่รับชมเชย
2/09/2559 10:26:54 เปิดอ่าน : 838มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังอาร์เซนอล ให้ความเห็นว่าทีมที่ทำได้ดีที่สุดในตลาดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาคือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"ปีศาจแดง"จัดการคว้าผู้เล่นหลักๆ 4 รายด้วยกันในซัมเมอร์นี้ ประกอบด้วยซลาตัน อิบราฮิโมวิช, ปอล ป็อกบา, เฮ็นริคห์ มาคิทาร์ยาน, เอริค ไบญี่

โดยในช่วงตอบคำถามกับแฟนบอลในคอลัมน์ของคีโอว์นที่เดลี่ เมล์ มีหนึ่งคำถามที่ถูกส่งมาว่าทีมใดคือทีมที่ทำได้ดีที่สุดในตลาดซื้อขาย เขาได้ตอบไปดังนี้

"มันยากนะที่จะมองข้ามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปอลป็อกบานั้นระดับเวิร์ล คลาส แล้วพวกเขายังไม่ได้จ่ายแม้แต่แดงเดียวสำหรับซลาตัน อิบราฮิโมวิช คนที่ยิงไปแล้ว 4 ลูกจาก 4 เกม" เขาเริ่ม

"พวกเขาเสริมเซ็นเตอร์แบ็คเข้ามาเวยการเซ็นกับเอริค ไบญี่ ถือว่าพวกเขาได้แกนหลักใหม่ของทีม แล้วก็อย่าลืมว่าพวกเขาเซ็นโจเซ่ มูรินโญ่มาคุมทีมด้วย"

"ซีซั่นพวกเขายังไม่ได้เล่นเกมใหญ่เลยก็จริง แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเกิดใหม่ในชั่วข้ามคืนเลย แล้วผมยังอยากให้รางวัลชมเชยกับเอฟเวอร์ตันด้วยนะ"

"ยกเว้นกรณีของจอห์น สโตนส์ ดาวเตะที่พวกเขาได้เงินกลับมาจำนวนมากสำหรับกองหลังที่มีฤดูกาลที่ไม่หวือหวา แต่พวกเขาสามารถเก็บทีมที่มีความสามารถให้อยู่เล่นด้วยกันได้"

"โรเมลู ลูกากูนั้นแน่นอนว่าจะพัฒนาภายใต้การคุมทีมของโรนัลด์ คูมัน และผมมองไปยังการที่จะได้เห็นรอส บาร์คลีย์และเควิน มิรายาสลงเล่นด้วยกันด้วย"

"แอชลีย์ วิลเลี่ยม เป็นการเสริมที่แข็งแกร่งสำหรับเกมรับที่มีรอยรั่ว และยานนิค โบลาซี่นั้นก็สามารถทำให้แฟนบอลตื่นเต้นได้แน่"

"เอฟเวอร์ตันนั้นมีแนวทางในตลาดซื้อขายแบบอนุรักษ์นิยมมานานมากแล้ว แต่คูมันได้เข้ามาและทำงานอย่างรวดเร็วในสิ่งที่เขาต้องการจะปรับปรุง แฟนบอลควรจะตื่นเต้นกับอนาคตข้างหน้าของทีม" เขาทิ้งท้าย

ซัมเมอร์ที่ผ่านมายูไนเต็ดใช้เงินรวมมากเป็นอันดับที่สองของพรีเมียร์ลีก โดยจ่าไปรว 139 ล้านปอนด์ และขายคืนได้เพียงราว 5.6 ล้านปอนด์

ส่วนเอฟเวอร์ตันนั้นอยู่อันดับที่ 18 ด้วยการใช้เงินไปราว 45.6 ล้านปอนด์ และขายคืนได้ราว 46.8 ล้านปอนด์

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : คีโอว์น ยกผีมาวินตลาดซื้อขายพรีเมียร์-ท๊อฟฟี่รับชมเชย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by