ข่าวกีฬา
วัดไปเลย กุน อุทธรณ์เอฟเอ-สู้ข้อกล่าวหาหวังลงเกมดวลผี
2/09/2559 10:25:51 เปิดอ่าน : 685สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจยื่นอุทธรณ์ในข้อกล่าวหาของสมาคมฟุตบอลอังกฤษที่ระบุว่าแซร์คิโอ อเกวโร่ มีพฤ๖กรรมเล่นนอกเกมรุนแรง ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ศูนย์หน้าชาวอาร์เจนติน่าถูกตั้งข้อหาย้อนหลัง หลังจากมีภาพปรากฎในเกมที่"เรือใบสีฟ้า"เปิดบ้านเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 ว่าเขาไปชักศอกใส่วินสตัน รีด

เขามีสิทธิ์ถูกแบนห้ามลงเล่น 3 เกม ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมถึงเกมดาร์บี้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วย และเอฟเอมีกำหนดให้ดาวเตะวัย 28 ปี ตอบสนองต่อข้อกล่าวหาภายในวันที่ 1 กันยายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาที่ประเทศอังกฤษ

โดยเป็นที่ยืนยันแล้วว่าอเกวโร่และต้นสังกัดได้ตัดสินใจต่อสู้กับข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อหวังจะมีสิทธิ์ลงเล่นในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ให้ได้

คณะกรรมการพิจารณาของเอฟเอจะมีการหารือเพื่อหาข้อสรุปการตัดสินในวันศุกร์นี้ ซึ่งหากมีผลว่าผิดจริงอเกวโร่อาจมีสิทธิ์ถูกแบนเพิ่มเป้น 4 เกมด้วยกัน

โดยเหตุการณ์ในวันนั้นผู้ตัดสินอังเดร มารีนเนอร์ไม่ได้เขียนเรื่องดังกล่าวลงในรายงานการแข่งขัน ทว่าคณะกรรมตัดสินจะทำการดูภาพรีเพลย์กันอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีมติเอกฉันท์ออกมา

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : วัดไปเลย กุน อุทธรณ์เอฟเอ-สู้ข้อกล่าวหาหวังลงเกมดวลผี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by