ข่าวกีฬา
ดีกว่านี้ได้! ดาร์โก้ ไม่พอใจแม้ทีมเก็บชัยสองเกมติด
7/08/2559 14:58:04 เปิดอ่าน : 1013



จอมทัพชาวมาซิโดเนีย เห็นว่าทีมยังไม่อยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีนักแม้จะคว้าชัยติดต่อกัน และวางเป้าหมายไต่อันดับขึ้นไปให้สูงกว่าที่เป็น

 

ดาร์โก้ ทาเซฟสกี้ กองกลาง สุพรรณบุรี เอฟซี ไม่พอใจกับผลงานของทีมแม้จะสามารถเก็บชัยชนะในบอลลีกและบอลถ้วยได้ติดต่อกัน เพราะทีมยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าที่ควร

 

ช้างศึกยุทธหัตถีบุกไปชนะอาร์มี ยูไนเต็ด ได้แบบหืดจับ 1-0 และก่อนหน้านี้พวกเขาก็ต้องออกแรงเหนื่อยกว่าจะเอาชนะเชียงราย ยูไนเต็ด และผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ช้าง เอฟเอ คัพได้

 

"ผมยอมรับนะว่าสองเกมหลังทั้งในบอลลีกและบอลถ้วยเราเล่นได้ไม่ดีเลย แต่เราก็ชนะได้สองเกม ซึ่งผมบอกตามตรงว่าไม่พอใจเท่าไหร่ ผมยังหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ในเกมต่อๆไป" ดาร์โก้ กล่าวเริ่ม

 

"เราต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเราสามารถเล่นดีและชนะได้ การเก็บชัยชนะเป็นเรื่องดี แต่มันคงดีกว่าหากเราทำผลงานได้ดีด้วย"

 

"ตอนนี้เป้าหมายเราคือเราต้องอยู่ในอันดับที่ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ตอน นี้ เป้าหมายแรกเราคือการันตีการรอดตกชั้น และอีกเป้าหมายก็คือในเอฟเอ คัพ ซึ่งเราจำเป็นต้องเล่นให้ดี หากหวังจะไปให้ถึงเป้าหมาย"

 

เกมต่อไป สุพรรณบุรี เอฟซี จะต้องทำศึกหนักเปิดบ้านรับการมาเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 27 วันที่ 14 สิงหาคม เวลา 19.00 น.

 

 
ที่มา : goal.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ดีกว่านี้ได้! ดาร์โก้ ไม่พอใจแม้ทีมเก็บชัยสองเกมติด
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::