|
|
มันล่ะงานนี้!ผีเข้าวินเตรียมประกาศซิว"อิบรา"ใน 48 ชั่วโมง |
25/05/2559 04:45:48 เปิดอ่าน :
1058
|
|
|
|

"ปีศาจ แดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมประกาศคว้าตัวซลาตัน อิบราฮิโมวิชหัวหอกอารมณ์ศิลป์ของ"เปแอสเช"ปารีส แซงต์-แชร์กแมงภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้านี้
ดาวเตะวัย 34 ปีลงเล่นเกมสุดท้ายให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมงไปแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนและสามารถย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัวใน ช่วงซัมเมอร์นี้หลังหมดสัญญากับต้นสังกัด
อิบราฮิโมวิชเคยมีปัญหากับ อดีตกุนซือในอดีตแต่เขาแสดงออกถึงความชื่นชมในตัวมูรินโญ่ที่เคยร่วมงานกัน สมัยค้าแข้งกับอินเตอร์ มิลานในประเทศอิตาลี
เทรนเนอร์วัย 52 ปีเตรียมเข้ามาสานงานต่อจากหลุยส์ ฟาน ฮาลที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหลังจากนายใหญ่ดัตช์แมนถูกปลดออกจากตำแหน่งในสัปดาห์นี้และเขาก็ วางนักเตะเป้าหมายเอาไว้หลายราย
ทั้งนี้อิบราฮิโมวิชไม่ต้องการย้าย มาอยู่กับยูไนเต็ดตอนที่ฟาน ฮาลยังคุมทีมอยู่แต่เขาต้องการลงเล่นในพรีเมียร์ ลีกก่อนรีไทร์และมูรินโญ่ก็ต้องการได้ตัวเขามานำแนวรุก
ตามการรายงาน ข่าวของ เดลี มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า"เร้ด เดวิลส์"จะประกาศการคว้าตัวอิบราฮิโมวิชในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้าหลังจากเขาตอบตกลงสัญญา 1 ปีในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดแล้ว
ที่มา :.soccersuck.in.th
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : มันล่ะงานนี้!ผีเข้าวินเตรียมประกาศซิว"อิบรา"ใน 48 ชั่วโมง |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|