ข่าวกีฬา
พาร์คเกอร์แนะป็อกบาเปลี่ยนจากทำผมหันมาทำเกม
4/04/2561 14:46:28 เปิดอ่าน : 423พอล พาร์คเกอร์ อดีตนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำให้ปอล ป็อกบา มีสมาธิกับการรังสรรค์ผลงานในสนามให้ได้ทุก ๆ สัปดาห์ ก่อนมุ่งเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวซึ่งเรียกเสียงวิจารณ์ได้ดีเหลือเกิน 

ป็อกบานำกรณีการทำผลงานของเควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์เท้าชั่งทองค่ายแมนเชสเตอร์ ซิตี้มาเปรียบเทียบ โดยนักเตะชาวเบลเจี้ยนดูจะมุ่งม่นรีดฟอร์มการเล่นมากกว่าการทำตัวให้โดดเด่น

"ความแตกต่างระหว่างป็อกบา และ เดอ บรอยน์อาจจบลงด้วยคะแนนที่ห่างกัน 19 แต้มในคืนวันเสาร์นี้

"เรากำลังพูดถึงศักยภาพกับความมีระดับ มีนักเตะที่ดีหลายคนแต่การจะเป็นนักเตะผู้ยิ่งใหญ่ คุณจำเป็นต้องโชว์ผลงานออกมาให้ได้สัปดาห์แล้ว สัปดาห์เล่า ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เดอ บรอยน์กำลังทำอยู่

"ป็อกบาจะเป็นนักเตะในแบบที่เขาต้องการได้หรือไม่? ได้สิ แต่โฟกัสหลักของเขาต้องเป็นเรื่องฟุตบอล เรื่องนั้นต้องโดดเด่นมากกว่าทรงผม

"มันโอเคที่คุณจะตัดผมทรงนู้น ทรงนี้ และมีอีโมจิหรืออะไรต่าง ๆ นา ๆ แต่ในการคว้าสิทธิ์ดังกล่าวคุณต้องโชว์ฝีเท้าให้ได้ทุกอาทิตย์

 

ที่มา :  www.soccersuck.com

"ทุกคนรู้ว่าเขาทำได้เพราะเคยเห็นแล้วตอนอยู่ยูเวนตุส เขาสุดยอดมากในสไตล์การเล่นแบบนั้น และผู้เล่นรอบกายก็ช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี

"เขาจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือและสิ่งสำคัญอันดับแรกเมื่อถูกถามว่าเขาอยากเป็นอะไรและตอบว่าอยากเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมคือการพูดว่า 'งั้นลืมช่างทำผมของนายไปสักพัก'

"ออกไปลงสนามโชว์ฟอร์มเสียก่อน จากนั้นอยากทำอะไรกับทรงผมก็เชิญ ผู้คนคงไม่สังเกตเห็นเพราะพวกเขาจะดูแต่ผลงาน

"เดอ บรอยน์ไม่ได้ทำอะไรกับผมของเขาแล้วก็ไม่มีอีโมจิด้วย เขาสนุกสนานกับการเล่นฟุตบอล เวลาที่เราพูดถึงนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เราจะเอ่ยชื่อเมสซี่, โรนัลโด้, ซาล่าห์ และ เดอ บรอยน์

"เมื่อคุณพูดถึงป็อกบา คนอื่นก็จะหัวเราะคิกคักจากนั้นหันไปคุยเรื่องทรงผมของเขาและปัญหาของเขากับมูรินโญ่ นั่นไม่ใช่จุดที่คุณควรเป็นที่รู้จักเมื่อมีราคา 89 ล้านปอนด์นะ"

 

ที่มา :  www.soccersuck.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : พาร์คเกอร์แนะป็อกบาเปลี่ยนจากทำผมหันมาทำเกม
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by